Giảm cân cấp tốc cho cô dâu sắp về nhà chồng

08:51:38 - 23/09/2014 - admin

Thời điểm sắp về làm dâu, cô gái nào cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới hoàn hảo và tự nhiên. Chị em bắt đầu chú ý đến thân hình nhiều hơn. Giam can cap toc để diện váy cưới đẹp trong vu quy là điều chị em nghĩ đến sớm nhất. Vậy phải làm sao đây?

Giảm cân cấp tốc bằng nguyên liệu thiên nhiên

Điều này thường được các chị em áp dụng bằng cách uống dấm trắng hay uống nước chanh đặc mỗi ngày, nhịn ăn,…. Chiêu này cũng sẽ giúp chị em giảm béo cấp tốc một cách có hiệu quả. Tuy nhiên, việc chị em dùng nước chanh và dấm nguyên chất để sử dụng là rất có hại đến dạ dày và đường tiêu hóa cũng như sức khỏe sinh sản về sau.

Giảm cân cấp tốc cho cô dâu sắp về nhà chồng

Dấm táo giúp bạn giảm cân

 Nếu sử dụng chanh và dấm phải có một tỷ lệ nhất định phù hợp, nếu không chúng sẽ phản tác dụng gây hại cho bạn. Nhịn ăn sẽ dẫn đến tình trạng kiệt sức, ốm yếu và mắc bệnh. Một cô dâu xanh xao trong ngày cưới nhìn còn tệ hơn một cô dâu mũm mĩm đấy bạn gái ạ, đừng dại mà giảm cân nhanh bằng kiểu này nhé!

Hơn nữa, cách sử dụng dấm và chanh cũng như nhịn ăn sẽ rất lâu bạn mới có thể giảm cân, theo cách tự nhiên này bạn cần phải có sự kiên trì và cách làm khoa học mới thu lại được kết quả như mong muốn.

Giảm cân cấp tốc cho cô dâu sắp về nhà chồng

Số đo như ý sau một lần trị liệu

Giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Body Laser

Body Laser là công nghệ hủy mỡ tiên tiến của Mỹ ra đời đầu 2014, hiện tại đang được áp dụng tại TMV Đông Á. Đây là công nghệ giam can cap toc với tính năng hủy mỡ toàn thân để có trọng lượng và vòng đo của cơ thể như ý chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Các bước sóng laser cao tần tác động, phá hủy các mô, giải phóng các mô mỡ bên trong cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến các kết cấu bên trong như mạch máu và các dây thần kinh, an toàn tuyệt đối. Body Laser còn giúp bảo vệ các mô mỡ, chỉ giữ lại các mô mỡ có lợi, tạo sự mềm mại cho cơ thể, chống sự tích tụ mỡ trở lại với một lần điều trị duy nhất. Sau giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng Body Laser bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể trước và sau hút mỡ.  Vùng da săn chắc, mịn màng, không cần ăn kiêng hay tập luyện, có số đo như ý chỉ với một lần trị liệu duy nhất, an toàn và hiệu quả.

Giảm cân cấp tốc cho cô dâu sắp về nhà chồng

Vòng eo thon thả để có bộ ảnh cưới đẹp

Có phương pháp nào giam can cap toc tốt như vậy không các cô gái? Nếu muốn biết thêm thông tin về công nghệ Body Laser và muốn giảm cân cấp tốc hãy liên hệ với chúng tôi:

<<< Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook