Giảm cân bằng phương pháp tập thể dục thẩm mỹ

05:05:35 - 21/06/2014 - admin

Tập thể dục thẩm mỹ là một trong những phương pháp giam beo nhanh nhat và hấp dẫn dành cho người béo phì. Bởi chúng không những giúp hạ ép cân nặng xuống nhanh mà còn thay đổi tâm trạng tích cực cho người tập. Ngoài Aerobic, Cha cha thì còn nhiều điệu nhảy hấp […]

Tập thể dục thẩm mỹ là một trong những phương pháp giam beo nhanh nhat và hấp dẫn dành cho người béo phì. Bởi chúng không những giúp hạ ép cân nặng xuống nhanh mà còn thay đổi tâm trạng tích cực cho người tập.
Ngoài Aerobic, Cha cha thì còn nhiều điệu nhảy hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Lúc đầu bạn hãy đăng ký một lớp học và làm quen với những bước nhảy cơ bản. Sau này, khi quen rồi bạn có thể tự tập ở nhà hoặc học qua tivi, trực tuyến…

Với những bài tập thể dục thẩm mỹ vừa giữ được dáng chuẩn vừa cho bạn một thân hình quyến rũ, gợi cảm.

1. Múa cột

mua-cot
Hình thành từ những quán bar, câu lạc bộ đêm nhưng hiện nay múa cột đã dần dần trở thành môn thể dục thẩm mỹ dành cho chị em phụ nữ. Múa cột có thể giúp đốt cháy từ 300-500 calo. Đặc biệt với những ngấn mỡ bụng sẽ nhanh chóng biến mất thay vào đó là vòng 2 săn chắc, quyến rũ.

2. Múa bụng

mua-bung

Một môn nghệ thuật cơ thể với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho nữ giới. Điệu múa Trung Đông này sẽ khiến cho bạn eo thon hoàn hảo, vòng 3 phát triển với những chuyển động chính là bụng và hông. Đây là phương pháp giam beo cap toc giúp dốt cháy từ 200-400 calo cho vùng bụng, bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng “đồng hồ cát” tuyệt vời.

3. Zumba
Zumba
Điệu nhảy zumba vui nhộn sẽ giúp cho bạn đốt cháy từ 300-500 calo/1h tập. Zumba là sự ngẫu hứng của các động tác trên nền nhạc Latin sôi động. Về cơ bản, đây là môn thể dục nhịp điệu nhưng kết hợp với nhiều động tác lắc hông uyển chuyển nên giúp bạn giam beo bung nhanh nhat  một cách triệt để nhất.

4. Hip hop

Hip hop

Tuy không phải là bài tập dành cho mọi trường hợp nhưng nếu bạn muốn trở thành một cô nàng cá tính, nổi bật thì đây là điệu nhảy dành cho  bạn. Từng động tác mạnh mẽ, dứt khoát sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả..

5. Samba
 Samba
Một điệu nhảy cũng mạnh mẽ và cuốn hút đặc biệt. Samba yêu cầu động tác nhanh, gọn, dứt khoát và uyển chuyển. Với những hoạt động đó, sẽ đốt cháy calo ở vùng bụng và ngực giúp bạn lấy lại eo thon dáng ngà nhanh chóng.

Xem thêm bài viết :

=> Cac cach giam beo hieu qua

=>Giam beo sau khi sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook