Giảm béo với công nghệ 3Max

10:55:34 - 13/04/2013 - admin

Như một sự thấu hiểu của các chị em, thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì việc lấy lại được vóc dáng nhỏ nhắn là điều hết sức giản đơn. Chỉ cần bạn nhận được sự tư vấn kỹ càng, những  phác đồ điều trị của các chuyên gia […]

Như một sự thấu hiểu của các chị em, thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì việc lấy lại được vóc dáng nhỏ nhắn là điều hết sức giản đơn. Chỉ cần bạn nhận được sự tư vấn kỹ càng, những  phác đồ điều trị của các chuyên gia đầu ngành về làm đẹp thì không cần phải quá lo lắng.

3Max là công nghệ cao, đầu tư nhiều chi phí cho thiết bị. Đây là công nghệ chỉ có duy nhất tại Mimi Clinic & Spa. 3Max hủy mỡ cứng đầu hiệu quả nhưng chi phí đầu tư rất cao và là trở ngại của những thẩm mỹ viện khác. Vì vậy, các thẩm mỹ việc thường mượn tên 3Max để làm quảng cáo cho dịch vụ của mình nhưng lại sử dụng máy nhái của Trung Quốc. Điều này vô cùng nguy hại cho người cần điều trị vì dễ dàng gây ra những tác dụng phụ như bỏng rát và không có tác dụng bắn hủy mô mỡ cứng dưới da.

giam-beo-voi-cong-nghe-3Max

Giảm béo với công nghệ 3Max

Sự kết hợp 3 công nghệ làm ốm sẽ tác động vào khắp các vùng trên cơ thể tích tụ mỡ như: eo, hông, 2 bên đùi, bắp tay, vùng bụng, phía sau lưng…. để đưa chúng về hình dáng thon gọn, quyến rũ như lúc đầu. Sau điều trị bạn không chỉ lấy lại vóc dáng như ý muốn mà da dẻ sẽ mịn màng, mềm mại và săn chắc. Hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng nhưng đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

giam-beo-voi-cong-nghe-3Max

Giảm béo với công nghệ 3Max

Với gói làm ốm kết hợp 3 công nghệ này, hi vọng sẽ giúp các chị em xóa tan nỗi lo giảm béo sau tết để giúp bạn tự tin lấy lại được vóc dáng thon gọn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook