Giảm béo sau sinh mổ bằng phương pháp dân gian

17:15:16 - 25/09/2014 - admin

Sau sinh mổ chị em kiêng vận động nhiều hơn những chị em sinh thường. Việc giảm béo sau sinh mổ cũng có đôi chút khó khăn hơn, đòi hỏi phải có những phương pháp an toàn với các vết mổ. Dưới đây là một số cách giảm béo theo dân gian chị em có thể tham khảo.

1. Hơ bụng bằng muối gừng

Hơ muối gừng là mẹo giảm mỡ bụng nhanh chóng được áp dụng phổ biến trong dân gian. Hơi nóng từ muối gừng làm giãn nở các chân lông và làm phân hủy các mô mỡ dày chuyển hóa thành thể lỏng và đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi. Giúp giảm béo sau sinh nhanh chóng.

Cách làm: Gừng và muối tỷ lệ 1:1 tùy ý sao cho việc bạn sử dụng có hiệu quả nhất, khối lượng lý tưởng là 500g muối + 500g gừng cắt lát mỏng. Đem gừng và muốn rang đến khi gừng và muối khô ráo nước, trút nhanh vào túi vải và đem hơ lên bụng. Khi muối nguội bạn có thể rang lại và hơ đến khi nào không muốn nữa thì bỏ đi. Lặp lại công việc này trong một tuần bạn sẽ thấy cân nặng của mình giảm xuống đáng kể.

Giảm béo sau sinh mổ bằng phương pháp dân gian

Muối gừng giúp mẹ giảm béo sau sinh

2. Uống chè vằng

Uống một cốc chè vằng mỗi ngày giúp thúc đẩy chuyển hóa chất béo, ngăn cản mỡ tích tụ giúp chị em giảm béo sau sinh mổ nhanh.

3. Cho bé bú thường xuyên

Mỗi lần cho bé bú bạn có thể tiêu hao từ 500 – 800 calo trong 1 giờ cho bé bú. Tăng tần suất cho bé bú cũng là cách giảm béo sau sinh cho bạn rất an toàn có lợi cho cả mẹ và con.

Giảm béo sau sinh mổ bằng phương pháp dân gian

Cho con bú cũng giúp mẹ giảm béo

4. Một số lưu ý khi giảm béo sau sinh mổ

– Không vận động hay tập luyện quá sức, chỉ nên tập luyện nhẹ nhàng để cơ thể săn chắc.

– Không ăn vặt buổi tối.

– Ngủ đủ giấc không nên suy nghĩ quá nhiều tránh stress.

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi đủ sức và thực hiện các mẹo giảm béo nêu trên chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng dẻo dai sau khi quay lại với công việc.

Tham khảo từ nguồn: http://cachgiambeo.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook