Giảm béo sau sinh bằng phương pháp nào tốt?

02:33:03 - 24/04/2017 - admin

Phương pháp giảm béo sau sinh không đòi hỏi phẫu thuật, áp dụng kĩ thuật massage Nhật Bản để đào thải mỡ thừa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp giảm béo được áp dụng với các ưu – nhược điểm khác nhau. Theo đánh giá của chúng tôi, trong trường hợp bị béo, có nhiều mỡ thừa sau sinh như bạn thì nên ưu tiên áp dụng phương pháp giảm béo sau sinh bằng công nghệ Lipo4D.

Đây là phương pháp đánh tan, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với kĩ thuật massage tan mỡ, đào thải độc tố Nhật Bản đồng thời làm săn chắc vùng giảm mỡ, hỗ trợ tái tạo form dáng bằng ánh sáng hồng ngoại đa chiều.

Sau liệu trình 15 lần (chi phí 2,5 triệu/ lần), tình trạng mỡ thừa của bạn được khắc phục hiệu quả, bạn có thể giảm từ 6-8CM/kg. Đây là mức giảm phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

Khả năng bị béo lại gần như không có nếu bạn thực hiện theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. Mặt khác, mỡ thừa được đào thải hoàn toàn ra ngoài cơ thể nên không xảy ra tình trạng tích tụ trở lại.

Giam-beo-sau-sinh-gia-bao-nhieu

Hình ảnh trước – sau của khách hàng thực tế đã tham gia dịch vụ giảm mỡ Lipo 4D

Hiệu quả có thể khác nhau ở từng trường hợp cụ thể

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao, chúng tôi còn đánh giá tính an toàn của công nghệ này với những trường hợp giảm béo sau sinh như bạn. Sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động vào các mô mỡ thừa để hóa lỏng mỡ không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận, không xảy ra các phản ứng phụ, biến chứng.

Phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật, áp dụng kĩ thuật massage Nhật Bản để đào thải mỡ thừa, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy đọc thêm giảm béo sau sinh giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm đẹp của mình nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook