Giảm béo sau khi sinh mổ sao cho hiệu quả

13:44:27 - 08/08/2013 - admin

Cố gắng giảm béo sau khi sinh mổ không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi biết rằng sinh mổ được coi là cuộc phẫu thuật lớn và mất vài tuần, hoặc vài tháng để phục hồi. Vào thời gian này người phụ nữ ít ngủ và rất ít thời gian để tập trung vào giảm cân. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu những lời khuyên của chúng tôi dưới đây để có thể giảm béo hiệu quả sau khi sinh mổ nhé.

Nhng điều cần biết trước khi gim biết sau khi sinh mổ

Có một số điều quan trọng phụ nữ cần phải biết trước khi họ cố gắng để gim béo sau khi m. Hầu hết các bác sĩ khuyên rằng người phụ nữ sau khi mổ lấy thai phải chờ đợi 6 tuần để có thể làm bất kỳ điều gì như: vận động cơ thể, đi lại bình thường, tập thể dục. Điều này hoàn toàn phải được tuân theo, bắt đầu thói quen tập thể dục quá sớm sau khi mổ gây ra một số vết thương hở hoặc biến chứng nghiêm trọng khác.

Giảm béo sau khi sinh mổ 1

Giảm béo sau khi sinh mổ sao cho hiệu quả?

Ngoài ra, phụ nữ cần phải nhận ra rằng trọng lượng sẽ không  giảm đi trong tháng đầu tiên hoặc thậm chí trong vài tháng đầu tiên sau khi em bé được sinh ra. Hãy nhớ rằng bạn phải mất chín tháng để mang thai vì vậy bạn nên cho mình ít nhất chín tháng để giảm béo.

Chế đ ăn ung là rt quan trng

Bạn nên bắt đầu xem xét chế độ ăn uống của mình. Nếu bạn đang cho con bú, bạn sẽ cần phải tiêu thụ một vài trăm calo để có thể cung cấp sữa cho em bé (cho con bú là bạn có thể đốt cháy đến 500 calo một ngày). Nếu bạn không cho con bú, bạn nên bắt đầu nghĩ về việc cắt giảm lượng calo ở bất cứ nơi nào. Tất cả điều này phụ thuộc vào trọng lượng, lối sống của bạn. Bạn có thể có thể giảm béo hãy kiểm tra chế độ ăn uống chặt chẽ hơn và cắt giảm một chút về năng lượng, bạn có thể dễ dàng mất một vài cân trong tháng đầu tiên. Điều này thậm chí bạn không cần phải tập thể dục. Một số phụ nữ thấy rằng họ có thể giảm được phần cân tăng khi sinh em bé chỉ bằng cách đơn giản là xem xét những gì họ ăn và  họ thực hiện ăn một chế độ ăn uống lành mạnh.

Giảm cân khi bạn vẫn có thể vui chơi cùng bé
Sau khi bạn đã đủ thời gian để có thể giảm cân theo lời khuyên của bác sĩ hãy cố gắng kết hợp một số hoạt động thể chất trong khi bạn vẫn trông được em bé. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi bộ xung quanh nhà hoặc công viên với em bé trong xe đẩy. Nếu trời quá lạnh cho con của bạn đi bộ ở trung tâm mua sắm  để thay thế. Hoặc cũng có thể để em bé nằm chơi trong khi bạn làm bài tập đơn giản như quạt cho bé thay vì sử dụng quat điện hoặc điều hòa. Điều này rất tốt cho bé bởi bé không bị bạt hơi mà bạn lại có thể giảm béo. Một ý tưởng khác là đặt bé vào đu và chơi ú òa. Sáng tạo với hoạt động thể chất bạn có thể giảm đi vài cân đi ra sau khi sinh.

Giảm béo sau khi sinh mổ 2

Giảm béo sau khi sinh mổ

Ngủ đủ 7-8 giờ mỗi ngày

Bạn cần phải ngủ đủ và sau khi có em bé nó quan trọng hơn hãy sử dụng bất kỳ thời gian dỗi để ngủ chứ không phải là làm việc. Nếu có thể khi bạn đã đủ thời gian để có thể giảm cân theo lời khuyên của bác sĩ, cố gắng có 15 phút tập luyện trong ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy dây trong 10 phút và 5 phút làm việc trong lúc bé ngủ. Sau đó sử dụng phần còn lại của thời gian để ngủ
Cơ thể của bạn thực sự cần 7-8 giờ ngủ để có thể gim béo đúng cách. Không chỉ có vậy bạn cần ngủ để có thể chăm sóc em bé và bản thân mình.

Khi cố gắng gim béo sau khi sinh mổ bạn cần phải nhớ rằng không nên làm quá sức có thể gây nguy hiểm cho chính mình. Hãy nhớ rằng mổ lấy thai là một phẫu thuật lớn và cần phải được thực hiện nghiêm túc. Hầu hết tất cả thời gian bạn nên tận hưởng với em bé và có sự tự tin vào bản thân rằng bạn sẽ giảm được cân.

Trường hợp không đủ tự tin giảm mỡ một mình, bạn có thể nhờ sự đồng hành của các chuyên gia thẩm mỹ, sức khỏe. Hoặc áp dụng phương pháp giảm mỡ Tri Lipo theo hướng dẫn của bác sỹ có kinh nghiệm cũng là một gợi ý hoàn hảo cho trường hợp chị em vừa trải qua sinh mổ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook