Giúp bạn giảm béo sau khi mang thai

13:33:08 - 11/09/2013 - admin

Sau khi sinh con thân hình của bạn trở nên béo lỏng lẻo không rắn chắc là mất thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên có kế hoạch quay trở lại thân hình như trước khi mang thai. Dưới đây là cách giúp bạn giảm béo sau khi mang thai dành cho bạn.

Hầu hết phụ nữ  giảm béo được một nửa trọng lượng sau khi sinh 6 tuần. Phần còn lại thường sẽ chia trong vài tháng. Cơ thể của bạn cần thời gian để phục hồi sau khi sinh con. Nếu bạn gim béo quá sớm bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hãy cho mình thời gian 6 tuần trước khi cố gắng để gầy đi. Nếu bạn đang cho con bú , chờ đợi đến khi bé được ít nhất là 2 tháng .

 

Gíu bạn giảm béo sau khi mang thai 1

Gíu bạn giảm béo sau khi mang thai

 

Gim béo mà xảy ra quá nhanh có thể làm cho bạn sản xuất ít sữa hơn. Mất khoảng một 0.5 kg một tuần sẽ không ảnh hưởng đến nguồn sữa và sức khỏe của bạn. Cho con bú làm cho cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Nó sẽ giúp bạn giảm béo. Nếu bạn kiên nhẫn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với trọng lượng mà mình giảm được.

Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày bạn giảm béo nhanh chóng .
Những lời khuyên giúp các bà mẹ gim béo một cách an toàn .
Chế độ ăn
–  Sau khi sinh em bé nhiều bà mẹ quên ăn. Nếu bạn không ăn, bạn sẽ có ít năng lượng hơn – và nó sẽ không giúp bạn gim béo.
–  Ăn 5-6 bữa nhỏ một ngày thay vì ba bữa ăn chính.
–  Ăn sáng. Nếu có thói quen ăn sáng, bạn sẽ nhận được đầy đủ năng lượng để bắt đầu một ngày tránh cảm giác mệt mỏi.
– Ăn Chậm lại. Bạn sẽ nhận thấy rằng thật dễ dàng để cảm thấy no. Bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều.
–  Chọn sữa ít chất béo và các sản phẩm từ sữa. Tìm kiếm các sản phẩm sữa ít béo hoặc không béo.
–  Khi chọn thực phẩm để làm một món ăn, chọn các loại trái cây và rau quả như táo, cam, dâu, chuối, cà rốt, là tuyệt vời nhất. Nó ít chất béo, nhưng rất nhiều chất xơ.
–  Uống 8 hoặc 9 ly nước mỗi ngày. Nước uống giúp cơ thể bạn tuôn ra chất độc. Hạn chế đồ uống như nước ngọt, và các chất lỏng khác có chứa đường và nhiều calo.

 

Giảm béo sau khi mang thai 2

Giảm béo sau khi mang thai

Chế độ tp th dc

Một chế độ ăn lành mạnh kết hợp với tập thể dục giảm béo thường xuyên là cách tốt nhất để gim béo.
Một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giảm béo bạn nên  ăn ít hơn và tập luyện nhiều hơn một chút mỗi ngày. Nó có thể giúp bạn gim béo nhanh hơn. Nhưng giảm béo nhanh chóng là không lành mạnh và  rất khó khăn cho bạn. Đừng lạm dụng nó. Bnạ có thể vùa vui chơi cùng với bé trong xe đẩy vừa tập thể dục.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook