Giảm béo nhanh với 7 bí quyết

14:01:16 - 06/07/2013 - admin

Muốn giảm béo nhanh điều quan trọng là phải biết sử dụng đúng cách. Không phải cứ tập thể dục nhiều hay nhịn ăn là có thể giảm cân. Hãy tham khảo những bí quyết có thể giúp bạn trong quá trình lấy lại vóc dáng của chúng tôi.   1. Không phớt lờ cảm […]

Muốn giảm béo nhanh điều quan trọng là phải biết sử dụng đúng cách. Không phải cứ tập thể dục nhiều hay nhịn ăn là có thể giảm cân. Hãy tham khảo những bí quyết có thể giúp bạn trong quá trình lấy lại vóc dáng của chúng tôi.

 

1. Không phớt lờ cảm giác thèm ăn. Khi bạn thèm ăn bất kỳ thứ gì đó kể cả là socola cũng đừng nghĩ rằng bạn nhất định không được phép ăn. Nó sẽ chỉ càng làm cho bạn thấy thèm thuồng hơn mà thôi. Bạn có thể vẫn ăn những đồ ăn bạn yêu thích mỗi ngày, chỉ cần nhớ là ăn với lượng nhỏ, nên là ¼ lượng trước đây bạn vẫn ăn.

bi-quyet-giam-beo

Bí quyết giảm béo

2. Sử dụng bơ. Trong bơ có nhiều chất xơ như trong rau quả và nó rất tốt cho những ai muốn giảm béo. Bơ có khả năng giúp bạn thấy no lâu hơn và giúp ổn định lượng đường trong máu. Bạn có thể dùng bơ vào salad hoặc giang cùng các loại hạt.
3. Ăn nhiề Protein.  Protein  giúp cơ thể vận động tốt hơn từ đó có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đó là sự thực, nếu bạn muốn giảm cân bạn cần phải bổ sung protein và điều quan trọng là không để protein đó có cơ hội tích trữ thành mỡ thừa mà cần tăng cường hoạt động để lượng Protein  đó có thể giúp bạn đốt cháy các mô mỡ đã có.

4. Ăn ba quả táo một ngày giúp bạn giảm cân nhiều hơn. Táo giàu chất xơ và chứa pectin giúp bạn cảm thấy no sau khi ăn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ ăn một quả táo nhỏ trước mỗi bữa ăn sẽ giúp họ giảm cân nhanh hơn.

5. Các thực phẩm giàu canxi giúp hấp thụ chất béo. Do đó, có một ly sữa không béo, một khẩu phần phô mai không béo và một hộp sữa chua không béo sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn. Canxi bổ sung không có tác dụng tương tự như canxi tự nhiên trong thực phẩm. Nên thay vì uống bổ sung canxi hãy ăn nhiều thực phẩm chứa canxi.

an-uong-giam-can

Ăn uống giảm cân

6. Không ăn một mình. Bạn hãy ăn chung với gia đình hoặc với bạn bè. Chúng ta có xu hướng ăn ít hơn khi chúng ta ăn với những người chúng ta biết. Trò chuyện với đồng nghiệp, với bố mẹ và anh chị em giúp bạn ăn chậm lại. Ăn nhanh khiến bạn tăng cân nhanh.

7. Ngủ đủ. Thiếu ngủ gây ra căng thẳng và căng thẳng khiến bạn tăng cân. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ngủ ít nhất bảy giờ mỗi đêm. Một nghiên cứu trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ phát hiện ra rằng những phụ nữ ngủ ít hơn năm giờ mỗi đêm sẽ có 32% bị tăng cân (33 kg hoặc hơn) so với những người ngủ bảy giờ.

Với 7 điều cần lưu ý và rất dễ để vận động trên bạn có thể nhanh chóng giảm béo.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook