Giảm béo nhanh trong ngày hè

09:36:37 - 10/04/2013 - admin

 Hè này bạn không đủ tự tin để diện bikini khoe dáng vì lớp mỡ bụng ngày càng dày lên khiến bạn trở nên nặng nề? Và bạn bắt đầu quay cuồng với những cách giảm cân “không đầu không cuối”. Bí quyết để lấy lại vòng eo thon đó chính là bình tĩnh nhìn […]

 Hè này bạn không đủ tự tin để diện bikini khoe dáng vì lớp mỡ bụng ngày càng dày lên khiến bạn trở nên nặng nề? Và bạn bắt đầu quay cuồng với những cách giảm cân “không đầu không cuối”. Bí quyết để lấy lại vòng eo thon đó chính là bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề và thực hiện nghiêm túc 1 số  mẹo nhỏ dưới đây.

1. Lựa chọn cẩn thận các thành phần thức ăn

giam-beo-nhanh-trong-ngay-he

Giảm béo nhanh trong ngày hè

Cố gắng ăn nhiều thức ăn có tác dụng hãm chất béo như ngũ cốc, rau, hoa quả, sữa không kem, thịt gia cầm, hải sản và trứng. Chính vì vậy hãy tránh xa những loại thức ăn như bánh pizza, đồ rán, các sản phẩm có nhiều đường… mặc dù có thể đó là những thứ mà bạn thích ăn nhất.

2. Thực hiện các bài tập thể dục có hiệu quả

Lời khuyên cho các bạn muốn giảm lượng mỡ bụng thì hãy thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng

3. Uống càng nhiều nước càng tốt

giam-beo-nhanh-trong-ngay-he

Giảm béo nhanh trong ngày hè

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook