Bật mí cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần hiệu quả

13:36:33 - 18/08/2015 - admin

Để thực hiện giảm béo nhanh trong 1 tuần là điều không tưởng, chúng ta cùng tham khảo một số bí quyết nhỏ giúp giảm mỡ bụng nhé!

Chú ý chế độ ăn

Bạn hãy chọn lựa ra một vài thứ mà bạn vẫn có thể sống nếu thiếu giúp bạn có quá trình giảm béo nói chung và giảm mỡ bụng nói riêng.

Giam-beo-nhanh-bang-hoa-qua

Giam-beo-nhanh-bang-hoa-qua

Bạn cũng nên ăn ít vào bữa tối và không ăn sau 19h, bởi thời điểm này cơ thể bạn không vận động nhiều ngoại trừ việc nghỉ ngơi, nằm nghe nhạc, xem TV..

Tập Yoga– Bơi lội

Giam-beo-nhanh-bang-tap-yoga

Giam-beo-nhanh-bang-tap-yoga

Các bài tập, động tác trong Yoga có tác dụng đến toàn bộ cơ thể, giúp cơ thể phát triển hài hòa cân đối, lưu thông khí huyết.

Nếu kiên trì với Yoga bạn sẽ có được vòng bụng săn chắc, luôn tươi trẻ và giúp tinh thần luôn thoải mái và có công thức giam beo tốt.

Bơi lội không những giúp bạn có vòng eo thon mà còn giúp cơ ngực săn chắc chỉ cần bỏ ra mỗi tuần bơi khoảng 3 lần, mỗi lần 45 phút, sẽ giúp cho vòng 2 của bạn săn chắc và một cơ thể năng động.

Thể dục thẩm mỹ với bài tập cơ bụng

Bạn nên theo đều đặn một lớp thể dục thẩm mỹ. Các động tác của thể dục thẩm mỹ đều hướng đến tạo cho bạn những đường nét uyển chuyển, quyến rũ.

Giam-beo-nhanh-bang-the-duc-tham-my

Giam-beo-nhanh-bang-the-duc-tham-my

Cách giảm béo nhanh nhất bằng thực hiện các bài tập cơ bụng trong bộ môn thể dục thẩm mỹ tuy đơn giản nhưng sẽ giúp tác động vào vùng mỡ thừa giúp chúng săn chắc lại.

Cụ thể là “Bạn nằm trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân duỗi thẳng, nâng đầu lên từ từ hít vào rồi thở ra cho đến khi đầu chạm được vào các ngón chân.

Thực hiện khoảng 20 động tác/ngày

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook