Giảm béo nhanh trong 1 tuần

12:51:14 - 04/08/2013 - admin

Để giảm béo nhanh trong 1 tuần bạn nên tập trung vào chế độ ăn uống, không phải nhịn đói mà là bổ sung và hạn chế 1 số loại thực phẩm.     Chủ yếu là uống nước Nước uống tăng lực, trái cây sinh tố, hoặc bia nhẹ – mỗi khẩu phần chứa […]

Để giảm béo nhanh trong 1 tuần bạn nên tập trung vào chế độ ăn uống, không phải nhịn đói mà là bổ sung và hạn chế 1 số loại thực phẩm.

 

 

Chủ yếu là uống nước
Nước uống tăng lực, trái cây sinh tố, hoặc bia nhẹ – mỗi khẩu phần chứa khoảng 100 calo. Tuy nhiên, loại đồ uống này không cho bạn cảm giác no bụng như 100 calo thực phẩm, vì vậy đó là một sự lãng phí. Các chất lỏng khác có thể có lượng natri cao và carbohydrate, mà khiến cơ thể giữ nước và bạn trở nên béo hơn.

 

Giảm béo nhanh trong 1 tuần 1

Giảm béo nhanh trong 1 tuần

 

 

Nước, mặt khác, có không calo và carbs và ít hoặc không có natri, còn có khả năng tăng cường sự trao đổi chất giúp bạn giảm béo. Nếu nước lọc là quá nhàm chán, thêm chanh hoặc lá bạc hà.

 

 

Không ăn bánh mì trắng và mì ống

Cắt bỏ tất cả các sản phẩm ngũ cốc trắng – như gạo trắng, mì ống, bánh sandwich – ngay lập tức sẽ giúp bạn giảm béo vì các carbs đơn giản trong những thực phẩm này gây đầy hơi, đặc biệt là xung quanh bụng của bạn. Carbohydrate khiến bạn tăng cân vì chúng tiêu hóa rất nhanh, khiến bạn nhanh đói và nhiều khả năng ăn quá nhiều sau đó.
Hãy ăn các sản phẩm bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, rau thay thế cho chúng. Bằng cách này, một chiếc bánh sandwich gà trở thành món salad gà . Các carbs phức tạp từ các loại rau được tiêu hóa chậm hơn, vì vậy bạn vẫn còn no. Và bởi vì rau chủ yếu là nước, nó cũng giúp bạn giảm béo nhanh.

 
Tập luyện 30 phút một ngày

Bất kỳ tập luyện mà tăng nhịp tim của bạn sẽ đốt cháy nhiều calo và giúp bạn giảm béo.

Nhưng bạn nên kết hợp nhiều động tác thể dục hơn là tập 1 động tác duy nhất. Hãy dành 15 phút tập tạ, 15 phút nhảy dây và 15 phút chạy bộ.

 

Giảm béo nhanh trong 1 tuần 2

Giảm béo nhanh trong 1 tuần

 

 

Uống cà phê một giờ trước khi tập luyện
Một ly cà phê trước khi tập thể dục kết hợp với sữa không béo (khoảng 11 calo) hoặc  cà phê đen ( chỉ 5 calo) sẽ tiếp sinh lực tập luyện cho bạn. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, giảm béo nhanh hơn mà không cảm thấy mệt mỏi.

 
Ngủ thêm nửa giờ
Giấc ngủ từ 7-8 giờ là tốt nhất. Nó giúp bạn làm tăng sự trao đổi chất. Cơ thể xây dựng cơ bắp trong khi bạn đang ngủ, vì vậy ngủ đủ giúp bạn giảm béo mỡ tốt hơn và cơ bắp phát triển hơn.
Trên đây là những bí quyết rất dễ để bạn có thể giảm béo nhanh trong 1 tuần. Hãy kiên trì thực hiện bạn sẽ thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook