Hỗ trợ cách giảm béo nhanh nhất

13:35:50 - 01/08/2013 - admin

Để hỗ trợ cách giảm béo nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây của chúng tôi.

Hãy tìm người hỗ trợ khi giảm béo

Đôi khi việc giảm béo trở nên đơn giản hơn khi có người giúp đỡ. Bạn có thể tìm kiếm người giúp đỡ mình không ở đâu xa như bạn bè, người thân xung quanh… Không nhất thiết phải là một bác sĩ dinh dưỡng.  Điều này rất cần thiết bởi khi bạn cảm thấy nản lòng với việc giảm cân họ sẽ cho bạn thêm quyết tâm, thường xuyên nhắc nhở bạn về chế độ ăn uống hợp lý hoặc họ cũng có thể cùng bạn tham gia tập thể dục. Vì vậy bạn sẽ thích thú hơn với công việc giảm béo này.

 

Hỗ trợ cách giảm béo nhanh nhất 1

Hỗ trợ cách giảm béo nhanh nhất nhờ phương pháp tập luyện.

 

Không nên tin vào thành phần ghi trên nhãn mác thực phẩm của nhà sản xuất

Báo cáo năm 2008 cho thấy rằng người tiêu dùng thường ít đọc nhãn mác có chứa thành phần dinh dưỡng hơn cách đây 10 năm. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng nhà sản xuất cũng thường ghi tăng, giảm hoặc thiếu thành phần có trong thực phẩm để kích thích người mua. Ví dụ như: 1 chai sốt cà chua ngoài những thành phần như cà chua, đường, bột cay….  nhà sản xuất vẫn bỏ qua 1 số chất làm ngọt nhân tạo và bột ngọt hoặc những chất có thể khiến bạn thừa cân. Vì vây để giảm béo hiệu quả bạn không nên tin vào thành phần ghi trên mác thực phẩm của nhà sản xuất.

Điều chnh lch trình gic ng ca bn

Có một bài viết cho biết những người ăn kiêng tiêu thụ nhiều calo từ sáng thứ bảy qua đêm Chủ nhật hơn là trong những ngày khác trong tuần, Một lý do người ta ăn nhiều hơn vào những ngày cuối tuần là họ ngủ muộn, bỏ lỡ bữa ăn sáng, và điều chỉnh bằng một bữa ăn trưa lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc đi ngủ và thức dậy đúng giờ kể cả những ngày nghỉ để có thể giảm béo hiệu quả.

Trung thành với căn bếp ca bn

Một nghiên cứu năm 2008 trong Tạp chí Kinh tế nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng: một bữa ăn trưa nấu ở nhà  cung cấp khoảng  184 calo nhưng con số đó có thể leo lên 227 nếu bạn chọn thức ăn nhanh. Tồi tệ hơn những thức ăn nhanh để đảm bảo hương vị thơm ngon mà thường chứa rất nhiều chất béo điều này không tốt tẹo nào cho những người muốn giảm béo. Theo số liệu gần đây của Đại học Arkansas, việc ăn uống ở quán ăn cung cấp trung bình ít nhất mỗi bữa lên đến 600 calo. Vì thế để giảm béo hiệu quả bạn nên trung thành với căn bếp của mình nhé.

 

Giảm béo nhanh nhất 2

Giảm béo nhanh nhất

 

Tập thể dục

Một nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng những người tập thể dục mỗi ngày gim béo nhiều hơn 12 phần trăm so với những người không tập thể dục. Khi bạn tập thể dục bắt buộc cơ thể bạn phải hoạt động làm đốt cháy calo đánh tan mỡ thừa giúp bạn giảm cân hiệu quả.Tập thể dục không chỉ giúp bạn giảm béo mà nó còn giúp bạn nâng cao sức khỏe chống lại bệnh tật.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook