Giảm béo nhanh hơn nhờ tập thể dục trước bữa sáng

12:42:53 - 26/07/2013 - admin

Tập thể dục trước bữa sáng sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn, đó là nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng người Anh. Nồng dộ chất béo trong máu vào buổi sáng thấp hơn các thời điểm khác nên bạn sẽ giảm béo nhiều hơn. Nhưng họ cũng nhận định rằng việc này […]

Tập thể dục trước bữa sáng sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn, đó là nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng người Anh. Nồng dộ chất béo trong máu vào buổi sáng thấp hơn các thời điểm khác nên bạn sẽ giảm béo nhiều hơn. Nhưng họ cũng nhận định rằng việc này không thể nóng vội mà cần có thời gian dài.

Nếu bạn đang hướng tới phòng tập thể dục với hy vọng gim cân, hãy cố gắng làm điều đó trước khi bạn ăn bữa sáng nhé. Bởi tập thể dục trước bữa ăn đầu tiên trong ngày cho hiệu quả giảm béo nhiều hơn. Với một cái dạ dày trống rỗng việc tập thể dục khiến cơ thể bạn đổ mồ hôi đốt cháy nhiều chất béo hơn. Không những thế nó còn  giúp bạn làm giảm một lượng lớn mỡ trong máu  gây tắc động mạch.

the-duc-giam-beo

Nên tập thể dục giảm béo trước bữa sáng

Mặc dù lợi ích của việc tập thể dục thì rất nhiều, nhưng có thể bạn chưa biết rằng việc tập thể dục sẽ đạt hiêu quả cao nhất khi dạ dày của bạn trông rỗng.
Tiến sĩ Jason Gill, người thực hiện nghiên cứu tại Đại học Glasgow, nói rằng:  tập thể dục rất tốt cho việc giảm cân nhưng thực hiện nó như thế nào mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất đó chính là tập thể dục trước khi ăn sáng, bởi vì cơ thể lúc đó buộc phải biến chất béo thành năng lượng.
Ông đã thực hiện 1 thí nghiệm sau: Mười người đàn ông đã ba lần đến phòng thí nghiệm. Trong ngày đầu tiên, những người đàn ông này đã không tập thể dục. Ngày khác, họ đã đi bộ nhanh một giờ trước bữa ăn sáng và ngày thứ ba họ đã đi bộ sau khi ăn sáng. Kết quả cho thấy những người thực hiện đi bộ đốt cháy nhiều chất béo hơn so với những người chỉ đơn giản là ngồi một chỗ. Và những người không đi bộ trước khi ăn sáng đốt cháy nhiều hơn 33% so với những người tập sau khi ăn và dĩ nhiên cứ đà này thì họ sẽ giảm béo nhanh hơn.

an-sau-khi-the-duc

Giảm béo nhanh hơn nhờ tập thể dục trước bữa sáng

Nhưng những người yêu thích sáng không nên cảm thấy chán nản. Đối với những người không thể trì hoãn bữa sáng thì có thể  ăn tạm đồ chay trước khi tập luyện bạn vẫn sẽ nhận được một lợi ích rất lớn.

Dù bằng cách nào, thì việc  gim béo vẫn cần có thời gian. Nếu bạn đã đi bộ nhanh một giờ mỗi ngày trong mười ngày hoặc lâu hơn, bạn sẽ giảm khoảng 1 kg đó không phải là con số lớn nhưng bạn vẫn có thể mong sự thay đổi về cân nặng. Điều quan trọng nằm ở sự kiên trì: Kiên trì áp dụng và kiên trì chờ đợi kiết quả. Nếu đó thực sự là thử thách đối với bạn thì Tri Lipo là giải pháp hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu giảm mỡ nhanh, hiệu quả và an toàn đối với cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook