Giảm béo nhanh chóng 3 ngày

06:54:13 - 13/05/2013 - admin

Một kế hoạch  ăn kiêng hợp lý có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng  3 ngày bạn có thể giảm được 5 cân .   Chế độ ăn kiêng Ngày 1: Ăn 1/2 quả bưởi hoặc uống một cốc nước ép bưởi cho bữa ăn sáng vào ngày đầu tiên. Ngoài ra, ăn một […]

Một kế hoạch  ăn kiêng hợp lý có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng  3 ngày bạn có thể giảm được 5 cân .

 

Chế độ ăn kiêng

Ngày 1: Ăn 1/2 quả bưởi hoặc uống một cốc nước ép bưởi cho bữa ăn sáng vào ngày đầu tiên. Ngoài ra, ăn một lát bánh mì nướng với một muỗng canh bơ đậu phộng. Uống cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1/2 chén cá ngừ với một lát bánh mì nướng và cà phê đen hoặc trà. Ăn tối, ăn 1 lạng thịt bất kỳ với 1 bát đậu tây, 1 bát cà rốt hoặc củ cải đường, 1 quả táo và 1 cốc kem vani.

Giảm béo nhanh bằng chế độ ăn kiêng.

Giảm béo nhanh bằng chế độ ăn kiêng.

Ngày 2: Ăn 1 luộc trứng và 1 lát bánh mì nướng cho bữa ăn sáng vào ngày thứ hai, cùng với 1/2 quả chuối và cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1 chén phô mai hoặc 1/2 chén cá ngừ, cùng với 5 bánh mặn. Ăn tối, ăn 2 cây xúc xích với 1 chén bắp cải hoặc bông cải xanh, cà rốt ,1/2 chén củ cải xanh, 1/2 quả chuối và 1 chén kem vani.

Giảm béo nhanh bằng cà phê

Giảm béo nhanh bằng cà phê

Ngày 3: Ăn 1 luộc trứng và 1 lát bánh mì nướng cho bữa ăn sáng vào ngày thứ ba, cùng với cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1 lát pho mát, 5 bánh mặn, 1 quả táo nhỏ và cà phê đen hoặc trà. Cho bữa ăn tối, ăn 1 chén cá ngừ với 1 chén cà rốt hoặc củ cải đường, 1 chén đậu xanh hoặc súp lơ, 1 chén dưa đỏ hoặc 1 quả táo, và 1 chén kem vani.

Những điều cần chú ý

Uống nước trong ngày, nhưng không nhiều. Các chuyên gia cho rằng chế độ ăn uống này thành công bởi vì nó giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách mất nước một cách nhanh chóng. Vì vậy, uống quá nhiều nước sẽ làm suy yếu các kết quả của bạn. Tuy nhiên, không uống nước có thể dẫn đến mất nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook