Giảm béo ngay từ khi còn ở tuổi teen

13:53:47 - 31/07/2013 - admin

Làm thế nào để bạn biết được cách giảm béo nhanh chóng? Nếu bạn là cô gái tuổi teen quan tâm đến việc giảm béo, hãy đọc những lời khuyên dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Nhận ra bạn vẫn đang phát triển

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giảm cân nhanh chóng khi bạn vẫn còn đang phát triển! Trong những năm tháng ở tuổi dậy thì, bạn sẽ chỉ giảm béo được ở một mức độ  nhất định vì hocmon trong cơ thể của bạn phát triển.

 

Cách giảm béo nhanh chóng 1

Cách giảm béo nhanh chóng

2. Chơi thể thao

Tuổi teen rất năng động vì vậy việc chọn cho mình một môn thể thao phù hợp không trở nên quá khó khăn với bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ một môn thể thao nào hãy thử đăng ký nhé Thể thao là một cách tuyệt vời để giúp bạn nang cao sức khỏe đồng thời cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả

3. Lựa chọn thực phẩm phù hợp

Ở tuổi teen những thực phẩm như: soda và kẹo trà sữa đặc biệt là những thức ăn đường phố rất được yêu thích. Nhưng đó đều là những thực phẩm không tốt cho những người muốn giảm béo. Chúng tôi khuyên bạn không nên ăn đồ ăn vặt. Nhưng nếu bạn không thể không ăn hãy chọn lọc những thực phẩm phù hợp với chính mình đó sẽ là một cách tuyệt vời để giúp bạn sống lành mạnh hơn. Ví dụ, bạn có thể tiếp tục ăn bỏng ngô ở rạp chiếu phim, nhưng bỏ qua soda và chọn nước đóng chai. Hoặc bạn cũng có thể chọn bánh mì vào buổi trưa, nhưng bỏ qua soda và có một miếng trái cây tươi hoặc một loại rau giòn thay thế.

4. Bỏ qua soda

Bạn có nhận thấy chúng tôi đã đề cập bỏ qua hai lần nước ngọt ở trên không? Bởi vì đó là cách đơn giản để các bạn tuổi teen giảm béo nhanh. Mỗi chai soda có chứa vô số calo. Theo thời gian, nếu bạn càng uống lượng calo càng tăng lên.Đến một lúc nào đó nếu lượng calo dư thừa không sử dụng hết sẽ biến thành chất béo, đó là nguyên nhân mà bạn không thể giảm cân . Bỏ qua soda hoàn toàn, hoặc ít nhất là chuyển sang chế độ ăn uống không có calo.

 

Cách giảm béo nhanh chóng 2

Cách giảm béo nhanh chóng

5. Giảm béo ngay từ khi còn ở tuổi teen

Bạn đang ở tuổi teen. Bạn là một người đang đấu tranh với vấn đề cân nặng nghiêm trọng. Nếu không đặt ra việc giảm béo ngay bây giờ thì nó sẽ không bao giờ trở nên dễ dàng khi bạn ở độ tuổi 30.Việc giảm cân ở độ tuổi teen sẽ có hiệu quả nhanh hơn so với những độ tuổi khác

6. Tìm những người bạn có cùng chí hướng

Bạn bè có thể giúp đỡ hoặc phá vỡ mục tiêu giảm béo của bạn. Những người bạn cùng chí hướng sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn. Những người bạn không cùng chí hướng sẽ phá hoại những nỗ lực của bạn. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những người bạn có cùng chí hướng với mình để có thể giảm béo hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook