Giảm béo mông với bài tập cường độ cao

10:47:59 - 04/09/2013 - admin

Dư thừa chất béo mông có thể là dấu hiệu của sức khỏe thể chất kém và có thể làm bạn cảm thấy mất hình ảnh. Chất béo có thể rất khó để loại bỏ. Để đốt cháy chất béo mông, bạn sẽ cần phải loại bỏ chất béo của cả cơ thể với dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thích hợp. Dưới đây là các bước Giúp bạn giảm béo mông hãy đọc và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bước 1

Thực hiện tâp thể dục với  cường độ cao mỗi ngày và tập ít nhất ba ngày một tuần để đốt cháy calo và loại bỏ chất béo dư thừa. Nhảy dây là cách tốt nhất để có được một tập thể dục toàn thân, tăng sự trao đổi chất và loại bỏ chất béo ra khỏi mông của bạn.

 

Giúp bạn giảm béo mông 1

Giúp bạn giảm béo mông

Nhảy dây nhanh trong một phút sau đó bạn có thể  nghỉ ngơi và lặp lại cho đến 20 phút. Để giảm béo hiệu quả  bạn nên bắt đầu với chỉ với 15 đến 20 phút mỗi ngày khi tham gia. Sau đó nâng dần thời gian lên tới 30 phút mỗi ngàykhi bạn đã làm quen với cúng một thời gian dài.
Bước 2

Thực hiện  ít nhất 30 phút hoạt động tim mạch vào những ngày bạn không tập thể dục với cường độ cao . Hoạt động tim mạch sẽ giúp cơ thể bạn giảm béo mông mà không cần phải nhảy dây . Theo Mayo Clinic: chạy, trượt băng, vòng bơi lội, chèo thuyền, và bóng rổ trung bình đốt cháy hơn 500 calo mỗi giờ.
Bước 3

Thực hiện bài tập sau mỗi ngày để có cơ bắp săn chăc và giảm béo mông:

Đứng chụm bàn chân của bạn lại với nhau, bước xa về phía trước như kiểu dồn trọng lượng cơ thể vào một chân. Sau đó uốn cong cả hai đầu gối và hạ thấp cơ thể của bạn. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại với chân khác. Cố gắng để  có 15-20 lần lặp lại.

 

Giúp bạn giảm béo mông 2

Giúp bạn giảm béo mông

Bước 4

Một chế độ ăn lành mạnh ít chất béo bão hòa , natri , đường và thực phẩm chế biến. Ăn tự thực phẩm hữu cơ mỗi ngày. Cố gắng ăn nhiều trái cây, ngũ cốc nguyên hạt , rau và protein như thịt gia cầm không ăn da, cá và sữa không đường. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn 1 g protein cho một kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày để giảm béo hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook