Giảm béo mỡ bụng an toàn

12:10:50 - 03/08/2013 - admin

Mỡ bụng là một chất béo không lành mạnh. Một cái bụng nhiều mỡ nhô ra so với cơ thể không chỉ khó coi mà nó còn có thể khiến bạn mắc một số bệnh nguy hiểm như bệnh tim, bện tiểu đường, mỡ máu…. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết để giảm béo mỡ bụng an toàn.

Điều 1: Giảm mỡ bụng (mỡ dưới da và mỡ nội tạng)

1. Mỡ dưới da

Mỡ dưới da được lưu trữ trực tiếp dưới da. Loại chất béo này có thể được loại bỏ bằng cách hút mỡ hay tập thể dục. Mỡ dưới da có thể không nguy hiểm như mỡ nội tạng

 

Giảm béo mỡ bụng an toàn 1

Giảm béo mỡ bụng an toàn

2. Mỡ ni tng

Mỡ nội tạng hoặc “chất béo sâu” được lưu trữ xung quanh cơ quan nội tạng. Hút mỡ không thể loại bỏ mỡ nội tạng. Nếu bạn có một vòng eo lớn chắc chắn bạn có mỡ nội tạng.
Mỡ nội tạng là một mối nguy hiểm cho sức khỏe nó làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ nhiều hơn so với mỡ dưới da.

1 kg mỡ thừa được tích từ khoảng 3500 calo. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm 1 kg chất béo trong một tuần, bạn phải đốt cháy 3.500 calo. Khi bạn ăn ít hơn, cơ thể bạn tiếp nhận ít chất béo hơn. Điều này có thể thu hẹp bụng của bạn. Có một cách dễ dàng hơn trong việc đốt cháy calo,là ăn thức ăn chay.

Điều 2. Chọn bài tập thể dục

Thay vì lắc vòng mỗi ngày với hy vọng gim m bng cứng đầu, bạn nên chạy bộ. Vì sao?  Vì lắc vòng chỉ có thể giúp bạn giảm mỡ dưới da còn mỡ nội tạng cần phải thông qua những bài tập mạnh hơn. Bạn có thể nhờ một người bạn để hướng dẫn hoặc thuê một huấn luyện viên cá nhân để học hỏi các kỹ thuật để đạt được hiệu quả cao nhất

Làm thế nào để giảm béo bng khi bạn đã có 2 con. Cách tốt nhât là bạn nên tập yoga. Hãy tập 3-4 lần một tuần và bạn sẽ thấy cơ bụng co lại, việc giảm mỡ bụng cho hiệu quả đáng kể.

Điều 3 – Tăng protein và cht xơ trong chế đ ăn ung ca bn.

Ăn uống đầy đủ protein sẽ, giúp bạn mất chất béo và cơ thể vẫn săn chắc.Tăng lượng Protein là sự lựa chọn tuyệt vời đôí với những người muốn giảm béo. Ăn trứng, gà nướng, đậu phụ, để đáp ứng nhu cầu protein của bạn.
Một chế độ ăn uống cân bằng giàu chất xơ có thể loại bỏ táo bón,giúp bạn tiêu hóa tốt.Không chỉ vây nó còn giúp bạn có thể giảm béo. Cách dễ dàng để tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn là ăn món rau trước mỗi bữa ăn. Bao gồm rau diếp, cà rốt, củ cải, cần tây, rau bina ….

 

Giảm béo mỡ bụng 2

Giảm béo mỡ bụng

 

Điều  4 – Giám sát tiến trình ca bn hàng tun

Bạn cần phải nhìn thấy kết quả để có sự điều chỉnh chế độ giảm béo bụng của mình. Hàng tuần hãy đo lại vòng bụng của bạn để kiểm tra và so sánh. Thực hiện theo các bước 1, 2, và 3 ở trên sẽ cho bạn thấy kết quả. Nếu bạn không nhìn thấy kết quả, bạn cần phải thay đổi kế hoạch

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook