Giảm béo mặt hiệu quả nhanh bằng cần tây

10:09:06 - 22/01/2015 - admin

Chúng tôi xin bật mí thực đơn giảm béo mặt bằng cần tây rất đơn giản dưới đây, chị em hãy cùng tham khảo để có được khuôn mặt thon gọn hơn nhé.

Giảm béo mặt với sinh tố cần tây

Cần tây giàu chất xơ không chỉ có tác dụng lợi tiểu và hạ huyết áp mà còn giúp bạn nhanh có cảm giác no và no lâu, từ đó giúp bạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể rất hiệu quả. Cà rốt giàu vitamin vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Vì vậy, sinh tố cần tây và cà rốt có tác dụng giảm béo mặt khá hữu hiệu.

 

Giảm béo mặt hiệu quả nhanh bằng cần tây

Cần tây mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn

 

Để giảm béo mặt bằng cần tây, bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

– 1 mớ cần tây

– 1 củ cà rốt

– 100g cải xoong.

Cách thực hiện: Rửa sạch cần tây rồi đem cắt khúc, cải xoong cũng làm tương tự. Cà rốt gọt vỏ thái mỏng. Đổ tất cả vào máy xay sinh tố bạn sẽ có một hỗn hợp sinh tố cần tây rất ngon miệng. Để giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả, bạn có thể uống sinh tố cần tây trước bữa ăn khoảng 15-30 phút là tốt nhất.

Sắc nước uống cần tây

Một trong những cách làm giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả vẫn được nhiều chị em rỉ tai nhau đó là lấy cần tây và táo đen đem sắc nước uống hàng ngày thay nước chè. Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy khuôn mặt thon gọn hơn trước khá nhiều.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook