Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục

06:03:30 - 17/09/2013 - admin

Có cách Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu làm cách nào mà giảm béo được khi không ăn kiêng và tập thể dục nh

Cách thứ 1: uống nhiều nước lọc

Có rất nhiều lý do tại sao nước tốt công việc giảm béo  của bạn. Uống nước lạnh có thể giúp tăng sự trao đổi chất, vì cơ thể của bạn sẽ làm việc chăm chỉ để làm nóng chất lỏng, có nghĩa là đốt cháy nhiều calo hơn  cho bạn. Uống nước thường xuyên cũng sẽ giúp cho bạn cảm thấy no, do đó bạn không  muốn ăn. Và uống nước trước khi bạn tập thể dục sẽ giúp bạn phát hành các hormone xây dựng cơ bắp trong cơ thể.

Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục 1

Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục

Cách thứ 2: Ngủ đủ giấc
Theo nghiên cứu những bí mật của những người gim béo thành công cho thấy: một trong những chìa khóa để ngăn ngừa tăng cân là ngủ đủ giấc. Tại sao? Chúng ta sẽ ăn nhiều hơn khi chúng ta mất ngủ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng những người có chỉ ít hơn 8 giờ một ngày tiêu thụ khoảng 300 calo nhiều hơn khi họ cũng được nghỉ ngơi đầy đủ.

Cách thứ 3: Ăn chậm

Bạn có thể mất một vài phút để bộ não nhận ra rằng bạn đã no. Do đó để giảm béo bạn cần ăn chậm để tiêu thụ ít thực phẩm hơn.

 

Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục 2

Giảm béo không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục

Cách thứ 4: Uống nước trà xanh
Nước trà xanh làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả . Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà xanh đốt cháy trên 400 calo một tuần. Không chỉ vậy, nó còn chứa chất chống oxy hóa lớn,vì vậy  bạn nên uống trà xanh mỗi ngày.

Cách thứ 5: Cùng bạn bé hoặc người thân thực hiện giảm béo
Duy trì một lối sống lành mạnh cùng với sự hỗ trợ và động lực của bạn bè cùng chí hướng sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Có người hỗ trợ bạn có thể có sự lựa chọn tốt hơn cho chính mình. Bạn có thể tìm thấy chính mình và có nhiều động lực hơn để giảm béo thành công

Trên đây là 5 cách giúp bạn giảm béo mà không cần ăn kiêng, tập thể dục. Mong rằng nó có hiệu quả với bạn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook