Giảm béo hiệu quả với thực đơn bằng khoai lang

09:00:31 - 05/01/2015 - admin

Thực đơn giảm béo bằng khoai lang hiệu quả với cách thức đơn giản, không kỳ công cũng không bị gò ép vào một chế độ ăn uống quá khắt khe. Chỉ là dùng khoai lang đan xen vào khẩu phần ăn để giảm lượng tinh bột từ cơm và hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Thành phần và tác dụng giam beo của khoai lang

Vitamin, protein, axit là những thành phần có trong khoai lang, có tác dụng trong việc kích thích vào hệ bài tiết để tránh táo bón.

Hơn nữa, lượng nước trong thành phần cấu tạo của khoai lang rất dồi dào nên khi bạn ăn thực phẩm này sẽ chiếm phần lớn diện tích trong dạ dày gây cảm giác no lâu.

 

Giảm béo hiệu quả với thực đơn bằng khoai lang1

Khoai lang mang lại cho bạn vòng eo thon gọn

 

Đặc biệt, hàm lương chất xơ trong khoai lang sẽ tăng cảm giác no, hạn chế sự thèm ăn phát huy tác dụnggiảm cân hiệu quả

Với những muôn vàn tác dụng mà khoai lang đem lại, chị em đã sử dụng khoai lang là công cụ hữu ích trong chiến dịch giảm cân.

Bổ sung khoai lang vào thực đơn hàng ngày là phuong phap giam beo nhanh nhat

Hãy thay đổi món ăn sáng quen thuộc bằng thực đơn giảm cân với khoai lang. Hoặc để hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể, nên dùng 1 củ khoai nhỏ vào mỗi bữa trưa hoặc bữa tối.

Khi thay thế 2 bát cơm bằng 2 củ khoai lang nhỏ trong ngày là bạn đã giảm được phần lớn lượng calo trong cơ thể. Vì vậy hãy giảm lượng tinh bột từ cơm mà thay vào đó là tăng khẩu phần với khoai lang.

 

Giảm béo hiệu quả với thực đơn bằng khoai lang2

Giảm béo hiệu quả với khoai lang

Lưu ý:  Để giảm béo nhanh nhất nên sử dụng món khoai lang luộc hay hấp, không nên chế biến với món rán hay chiên xào để hạn chế lượng chất béo.

Bạn có thể áp dụng thực đơn giảm cân đơn giản này hàng ngày. Nhưng muốn đạt kết quả có lẽ cần bạn bỏ thêm nhiều thời gian hơn bình thường.

Xem thêm

Nguồn:  Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook