Giảm béo đùi nhanh

07:45:25 - 14/05/2013 - admin

Béo đùi là điều không mong muốn.Đặc biệt là chị em phụ nữ ,sau đây là cách giảm béo bùi nhanh giúp chị em thích diện quần soóc hay quần đùi.

Củ cải trắng:

Giảm béo đùi bằng cụ cải trắng

Giảm béo đùi bằng cụ cải trắng

Qủa là khó khăn khi muốn giảm đi lượng mỡ vùng đùi vì khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở đùi. Tuy nhiên, củ cải trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi

Áp dụng những bài tập:

Giảm béo đùi bằng những bài tập

Giảm béo đùi bằng những bài tập

Đây còn là chìa khoá cho thân hình thon thả chứ không riêng gì một đôi chân đẹp. Bí quyết chính là kết hợp việc tập luyện thông thường và tập luyện chuyên cho vùng đùi.

Muốn đạt được mục tiêu sở hữu một cặp đùi thon thả và săn chắc, bạn tuyệt đối không được bỏ quên những bài tập sử dụng nhiều cơ đùi như các động tác duỗi chân, đứng lên, ngồi xuống, chạy nâng cao đùi, đạp xe…

Dinh dưỡng:

Giảm béo đùi nhanh

Giảm béo đùi nhanh

Bạn không cần phải ép mình theo một chế độ ăn kiêng quá hà khắc, chỉ cần ăn uống sao cho lượng thức ăn dùng mỗi ngày không nhiều hơn lượng calo mà cơ thể bạn tiêu tốn trong một ngày làm việc là được. Nếu bạn nạp năng lượng vào thì nhiều mà hoạt động thì ít, dĩ nhiên lượng mỡ thừa “đáng ghét” ấy sẽ tung tăng cư trú ở đùi, hông và cả vòng hai nữa làm chúng mình mất mất tự tin.

Bấm huyệt & massage

Béo đùi là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Các thao tác bấm huyệt và massage chính xác giúp làm mềm các mô mỡ cứng. Phương pháp này sẽ phù hợp khi đến các spa, tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều ngân sách đấy bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook