Giảm béo cấp tốc với một số mẹo đơn giản

04:51:58 - 01/07/2014 - admin

Lớp mỡ bụng dày không chỉ khiến bạn trở nên nặng nề, tự ti mà nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của nhiều bênh lí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Một số cách giảm béo cấp tốc sau đây sẽ giúp chị em cải thiện được vòng eo của mình trong thời gian […]

Lớp mỡ bụng dày không chỉ khiến bạn trở nên nặng nề, tự ti mà nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của nhiều bênh lí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Một số cách giảm béo cấp tốc sau đây sẽ giúp chị em cải thiện được vòng eo của mình trong thời gian nhanh nhất.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo nhanh nhất

-Cần tây

Một cây cần tây cung cấp khoảng 5 calo. Nhai cần tây làm mất 8 calo nhiệt lượng, tiêu hóa xuống dạ dày đòi hỏi thêm 5 calo nhiệt lượng nữa. Cần tây cung cấp rất ít calo trong khi hàm lượng chất xơ khá cao nên có hiệu quả đối với những người muốn giảm béo bụng.

meo_giup_chi_em_phong_ngua_beo_bung_va_san_da_

-Uống càng nhiều nước càng tốtHàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể.

-Massage bằng rượu gừng

Gừng có thể đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Rượu gừng với chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ bụng và rượu có vai trò như dung môi làm “chất dẫn” tinh dầu gừng thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da làm tăng tốc độ phân hủy mỡ.

-Vận động toàn thân

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp giam beo bung duoi. Sau đây là một số động tác rất hiệu quả cho việc giảm béo bụng:

Động tác 1

– Nằm ngửa, 2 chân đá mạnh để cơ bụng hoạt động

– Đá càng nhanh càng tốt

Động tác 2

– Chống  gối, nằm ngửa, vặn mình sang từng bên.

– Tay gần chạm bắp chân

Động tác 3

– Nghiêng người sang 1 bên, lấy đùi và 1 tay làm trụ

– Nâng hông lên, hạ xuống nhịp nhàng

– Đổi bên, thực hiện tương tự 40 lần.

 

>> giam beo cap toc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook