Giảm béo cấp tốc với công nghệ POWER Shape

11:11:05 - 20/07/2013 - admin

Mỗi khi nhắc tới cụm từ giảm béo cấp tốc người ta thường nghĩ ngay tới những công nghệ giảm béo nhờ máy móc. Tại sao lại không phải những phương pháp giảm béo nào khác?

Đó là vì nếu muốn giảm béo bằng tập thể dục hay ăn uống thì bạn cũng cần phải trải qua 1 quá trình kiên trì với chế độ sinh hoạt hà khắc. Đôi khi phải mất hàng năm mới thấy được hiệu quả.

 

tham_my_vien_quynh_nhu_tan_mo_sieu_toc

Giảm béo cấp tốc với công nghệ POWER Shape

Nhưng với giảm béo bằng máy móc, bằng công nghệ thì chỉ sau 1 ngày bạn có thể đã đạt được mong ước.

Đó cũng chính là lý do tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để được giảm béo.

Hiện nay có rất nhiều người đang được giảm béo nhanh hiệu quảvới công nghệ POWER Shape. Công nghệ này có thể giúp bạn giảm từ 4 – 6kg.

Công nghệ Power Shape là sự kết hợp hài hòa đồng thời giữa tia RF, tia laser và hệ thống hút chân không, cực kỳ hiệu quả cho việc giảm béo.

Máy Sculptor tạo ra tia RF (Radio Frequency): có tác dụng tạo nhiệt để làm sản sinh tức thì các collagen mới để thay thế các collagen mất đi làm cho da trở nên săn chắc hơn. Tác dụng của tần số sóng radio 2 cực cũng có khả năng tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bài tiết các tế bào da chết cùng mỡ thừa nhanh hơn.

Tia Laser với cường độ 650 nm: gồm laser 2 cực phát ra bước sóng sâu 635-650 nm đánh thẳng vào vùng tụ mỡ cứng để làm tan khối mỡ này. Các tia laser này có khả năng đánh vỡ liên kết ở các tế bào mỡ cứng. Đây là bước quan trọng giúp mỡ hóa lỏng và bị đào thải ra ngoài bằng hệ bài tiết.

tham_my_vien_quynh_nhu_tan_mo_sieu_toc

Giảm béo cấp tốc bằng công nghệ

Công nghệ chân không với áp suất âm dương: đào thải và tiêu hủy lượng mỡ dư thừa và độc tố, lấy lại đường cong cơ thể, tăng tuần hoàn máu và tái tạo cấu trúc da.

Mỗi buổi điều trị với công nghệ Công nghệ Power Shape chỉ kéo dài 45 phút. Và mỗi bệnh nhân thường chỉ điều trị với liệu trình kéo dài từ 6 – 8 tuần và giảm mỗi vùng từ 5 – 10 cm.

Công nghệ này có thể giúp giảm mỡ các vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân…

Công nghệ Power Shape  đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Quỳnh Như

70 Phạm Văn Hai, P.1, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3991 4239 ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook