Giảm béo cấp tốc 3 kg trong 1 tuần

12:56:17 - 18/07/2013 - admin

Để giảm béo cấp tốc bạn cần phải cắt giảm lượng calo lớn hơn bình thường. 1 kg được tạo thành từ 7.000 calo. Do vậy muốn giảm 3 kg trong 1 tuần bạn cần cắt giảm 21.000 calo trong tuần đó và mỗi ngày sẽ cần cắt giảm 3.000 calo. Như vậy để thực […]

Để giảm béo cấp tốc bạn cần phải cắt giảm lượng calo lớn hơn bình thường. 1 kg được tạo thành từ 7.000 calo. Do vậy muốn giảm 3 kg trong 1 tuần bạn cần cắt giảm 21.000 calo trong tuần đó và mỗi ngày sẽ cần cắt giảm 3.000 calo. Như vậy để thực hiện kế hoạch chắc chắn bạn cần ăn kiêng và tập thể dục.

Bước 1

Bạn cần xác định nếu muốn giảm cân cấp tốc như vậy mức calo nạp vào cơ thể hàng ngày chỉ được phép ở mức 1000 calo.

thuc-pham-giam-beo

cắt giảm calo nạp vào cơ thể để giảm béo

Bước 2

Lên trước thực đơn cho cả tuần để đảm bảo bạn chỉ tiêu thụ 1000 calo mỗi ngày mà không cảm thấy quá đói. Ví dụ bạn có thể thay thế bột mì, khoai lang cho gạo cũng đã là 1 cách tuyệt vời để cắt giảm calo mà vẫn không thấy bị đói.

Bước 3

Nên có chuyên gia theo dõi sức khỏe. Chế độ ăn chỉ có 1000 calo 1 ngày là 1 chế độ ăn cung cấp rất ít calo, giảm cân nhưng có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy bạn nên có 1 chuyên gia giúp bạn chăm sóc sức khỏe trong 1 tuần theo đuổi chế độ ăn uống này.

Bước 4

Tập thể dục mỗi ngày để tiêu hao nhiều calo hơn. Bạn nên tập thể dục 45 – 60 phút mỗi ngày. Với mức tập thể dục nặng bạn có thể linh động tăng mức calo nạp vào thêm 200 calo nữa để đảm bảo sức khỏe trong tuần giảm béo.

Bước 5:

Trong những ngày theo đuổi chế độ giảm béo khắc nghiệt này bạn nên uống nhiều nước để không bị đói bụng hay thèm ăn, đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất được thực hiện tốt hơn.

Cach-giam-can-trong-1-tuan,

Cách giảm cân trong 1 tuần

Bước 6

Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như massage, xông hơi cũng là 1 cách hiệu quả để bạn giảm căng thẳng mệt mỏi mà giảm béo rất nhanh.

Với các dịch vụ này bạn có thể tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả hơn.

Bước 7

Có người theo dõi chế độ của bạn. Theo đuổi 1 chế độ sinh hoạt khắc nghiệt như vậy không phải là điều dễ dàng. Sẽ có lúc bạn muốn bỏ cuộc hay nới lỏng 1 chút. Nhưng có thể điều đó lại mang lại hậu quả nhiều hơn bạn nghĩ. Những cố gắng trước đó của bạn có nguy cơ tan vỡ hết khi bạn coi nhẹ việc thực hiện đúng kế hoạch giảm béo hiệu quả đã vạch ra.

Vì vậy hãy tìm người trợ giúp cho mình. Người đó sẽ theo sát và nhắc nhở bạn trong quá trình giảm béo.

Hi vọng 7 bước trên sẽ giúp bạn giảm béo cấp tốc thành công. Nhưng cũng đừng vội thất vọng neus như kết quả không đạt được như bạn mong đợi. Vẫn còn giải pháp khác hay hơn và thực sự hiệu quả, chi phí ban đầu có thể cao hơn so với việc bạn phải kỳ cụi tự  giảm béo không nhìn trước được kết quả, nhưng giá trị giảm mỡ mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi muốn nói đến công nghệ giảm béo TriLipo – một ứng dụng thành công của ngành thẩm mỹ trong việc tác động làm tan mỡ tại vùng cần giảm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook