Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian

14:42:49 - 31/10/2013 - admin

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc giảm béo bụng hằng ngày khi phải ăn uống và luyện tập vất vả. Mẹo giảm cân từ phương pháp dân gian dưới đây rất đơn giản mà đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn. Hãy cùng thử nhé!

 

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 1

Chanh là nguyên liệu cho cách giảm béo bụng từ mẹo dân gian

 Uống nước chanh giảm béo bụng

Khoa học cũng đã chứng minh công dụng tuyệt vời của chanh trong việc giảm béo toàn thân nói chung và giảm béo bụng nói riêng. Chất axit citric trong chanh giúp giảm hấp thụ đường từ thức ăn và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Nhờ vậy mà quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn luôn hoạt động nhịp nhàng để đào thải chất độc ra bên ngoài. Giảm béo bụng với chanh là cách giảm béo siêu tốc được nhiều ngôi sao lựa chọn để sớm có vòng 2 thon gọn, quyến rũ.

Uống nước chanh hằng ngày cần có trong thực đơn giảm béo của bạn. Bạn không được uống chanh với đường mà phải pha loãng nước chanh và có thể cho thêm chút muối. Chính cách làm đơn giản này có thể giảm béo bụng hiệu quả.

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 2

Uống nước chanh không đường để giảm béo bụng hiệu quả 

Đắp chanh để giảm béo bụng

Nhờ chất axit có khả năng hòa tan mỡ thừa qua tế bào biểu bì  mà chanh còn giúp giảm béo nhanh từ bên ngoài. Bạn có thể làm điều này bằng việc cắt chanh thành lát mỏng và đắp lên vùng bụng từ 15-20 phút để nhanh chóng tiêu mỡ bụng.

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 3

Những lát chanh tươi cũng có tác dụng giảm béo bụng thần kì 

Không khó với bí quyết giảm béo bụng dân gian từ chanh giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng thon gọn và quyến rũ như xưa. Thường xuyên sử dụng chanh còn làm cho da bạn thêm mịn màng trắng sáng như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook