Giảm béo bụng từ cách dân gian

04:28:33 - 20/05/2014 - admin

   Uống nước chanh giảm béo bụng Khoa học cũng đã chứng minh công dụng tuyệt vời của chanh trong việc giảm béo toàn thân nói chung và giam beo bung nói riêng. Chất axit citric trong chanh giúp giảm hấp thụ đường từ thức ăn và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Nhờ vậy mà […]

 

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 1

 Uống nước chanh giảm béo bụng

Khoa học cũng đã chứng minh công dụng tuyệt vời của chanh trong việc giảm béo toàn thân nói chung và giam beo bung nói riêng. Chất axit citric trong chanh giúp giảm hấp thụ đường từ thức ăn và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Nhờ vậy mà quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn luôn hoạt động nhịp nhàng để đào thải chất độc ra bên ngoài. Giảm béo bụng với chanh là cách giảm béo siêu tốc được nhiều ngôi sao lựa chọn để sớm có vòng 2 thon gọn, quyến rũ.

Uống nước chanh hằng ngày cần có trong thực đơn giảm béo của bạn. Bạn không được uống chanh với đường mà phải pha loãng nước chanh và có thể cho thêm chút muối. Chính cách làm đơn giản này có thể giảm béo bụng hiệu quả.

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 2

Đắp chanh để giảm béo bụng

Nhờ chất axit có khả năng hòa tan mỡ thừa qua tế bào biểu bì  mà chanh còn giúp giảm béo nhanh từ bên ngoài. Bạn có thể làm điều này bằng việc cắt chanh thành lát mỏng và đắp lên vùng bụng từ 15-20 phút để nhanh chóng tiêu mỡ bụng.

Giảm béo bụng từ phương pháp dân gian 3

Không khó với bí quyết giảm béo bụng dân gian từ chanh giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng thon gọn và quyến rũ như xưa. Thường xuyên sử dụng chanh còn làm cho da bạn thêm mịn màng trắng sáng như ý muốn.

>> cách giảm béo bụng hiệu quả

>> cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> giam beo bung duoi

>> phuong phap giam beo bung

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook