Giảm béo bụng nhanh hiệu quả

10:08:59 - 14/05/2013 - admin

Để sở hữu một vòng  eo thon gọn,đây là vấn đề của rất nhiều bạn gái.Sau đây là cách giảm béo bụng nhanh,hiệu quả giúp các bạn thực hiện được ý muốn của mình   Chia nhỏ bữa ăn trong ngày Thay vì ăn nhiều thứ trong cùng một bữa như trước kia, bạn có […]

Để sở hữu một vòng  eo thon gọn,đây là vấn đề của rất nhiều bạn gái.Sau đây là cách giảm béo bụng nhanh,hiệu quả giúp các bạn thực hiện được ý muốn của mình

 

Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách chia nhỏ bữa ăn

Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách chia nhỏ bữa ăn

Thay vì ăn nhiều thứ trong cùng một bữa như trước kia, bạn có thể chia nhỏ thành 5 – 6 bữa ăn nhỏ trong ngày để khi vào bữa ăn chính bạn không còn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều nữa.

Bài tập bụng

Giảm béo bụng bằng bài tập

Giảm béo bụng bằng bài tập

Nếu bạn muốn giảm lượng mỡ bụng thì hãy vận động bằng cách thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng.

Chế độ ăn uống

Có một phương pháp giúp bạn giảm béo bụng vừa đơn giản và hiệu quả, đó là hãy thêm rau xanh và trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày, những trái cây giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả là cam, dưa hấu, dâu tây, mận khô, quả mơ, quả việt quất, bưởi, ớt, dưa leo, dứa, cà chua, chuối, táo.

Uống nhiều nước

Giảm béo dụng bằng cách uống nước nhiều

Giảm béo dụng bằng cách uống nước nhiều

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, uống nước nhiều giúp cơ thể có đủ lượng nước để đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài cơ thể ( độc tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến mỡ khó bị phân hủy khi luyện tập hoặc ăn kiêng)

Giấc ngủ

Ai cũng biết giấc ngủ hết sức quan trọng với tất cả mọi người, với những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì việc ngủ đủ giấc là vô cùng quan trọng. Nếu một ngày bạn không ngủ đủ 7 – 8 tiếng thì cơ thể sẽ không đủ năng lượng để phục vụ bạn làm việc và cảm giác ăn ngon.

Uống trà xanh thường xuyên

Là thực phẩm có rất nhiều công dụng, ngoài việc làm đẹp da, chống ung thư các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra rằng trà xanh chính là nhiên liệu đốt cháy mỡ bụng. Vì vậy hãy uống chè xanh mỗi ngày để có một vòng eo thon thả bạn nhé.

Giảm thiểu lượng muối cho cơ thể

Muối chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn không thoát được nước và do đó bụng bạn không thể nhỏ lại được. Lượng muối có trong bữa ăn là đã quá đủ đối với cơ thể và không cần phải cung cấp thêm. Ngoài ra bạn cần chú ý ăn càng ít các loại thức ăn có nhiều muối thì càng tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook