Giảm béo bụng – Loại bỏ một số thói quen hằng ngày

04:22:27 - 24/01/2015 - admin

Bạn đang muốn giảm béo bụng nhanh cách tốt nhất là nên thay đổi lại thói quen hằng ngày như chế độ ẩm thực lành mạnh. Và loại bỏ những thói quen xấu làm tăng béo bụng trở lại và ảnh hưởng đến kế hoạch giảm béo bụng của bạn.

Để có thể giảm béo bụng công hiệu , ngoài việc tuân thủ một chế độ ẩm thực và tập dượt hợp lý để giảm lượng calo dư dả trong cơ thể và tốt cho sức   khỏe của chính bạn.

Dần bỏ một số thói thường sau:

1. Uống cà phê

Nên uống cafe lúc nóng sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả

Việc các bạn uống lan tràn thặng dư café sữa là nguyên nhân dẫn đến việc tăng béo bụng của bạn. Ngày ngày uống một ly cà phê nhiều sữa góp phần làm bạn tăng lượng calo đáng kể. Đây là thói thường hầu hết các bạn vì thế nên tránh việc uống cà phê có lan tràn thặng dư sữa hoặc nhiều đường sẽ không tốt cho hệ tim mạch và quá trình giam beo nhanh.

2. Ăn trưa và ăn tối quá trễ

thieu-nu-giam-can

Những người ăn trưa và ăn tối sớm sẽ giảm béo bụng tốt hơn những người ăn trưa , ăn tối muộn thông tin này được những chị em đã giảm béo bụng Thành công chia sẻ.

Nhiều người rất coi trọng 2 bữa ăn chính này và lượng calo rất lớn vì thế các bạn nếu ăn quá trễ sẽ dễ làm tăng béo bụng nhanh do lượng calo nạp vào không được tiêu thụ và tích trữ nên dẫn đến việc tăng béo bụng chóng vánh nhất là phần bụng.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết giảm cân cấp tốc cho chị em

3. Ăn quá nhanh và quá no

Việc bạn ăn quá nhanh , quá vội vã và nhồi nhét lượng thức ăn vào trong một bữa ăn sẽ làm cho lượng thức ăn nạp vào cơ thể một lúc dồi dào , cơ thể của bạn sẽ không thể nào chuyển hóa kịp và tạo thành tình trạng trì truệ , lượng thức ăn chưa kịp tiêu hóa sẽ chuyển sang việc tích lũy mỡ thừa trong cơ thể.

vì thế , các bạn nên ăn chậm , nhai kĩ , ăn đúng giờ và ăn vừa đủ , điều độ sẽ rất tốt cho sức khoẻ , công hiệu cho kế hoạch giảm béo bụng của bạn.

Để tránh tình trạng ăn quá no , bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn của mình ra thành nhiều bữa nhỏ , trọng thị đến lượng calo trong mỗi bữa ăn.

4. Bỏ bữa

Nhiều bạn với suy nghĩ bỏ bữa sẽ giúp bạn giảm béo bụng chóng vánh , tuy thế đây lại là một sai lầm đối với những người đang có nhu cầu giảm béo bụng. Việc bỏ bữa sẽ làm bạn bị rối loạn tiêu hóa , dễ tạo thành tình trạng suy dinh dưỡng , biếng ăn.

Bỏ bữa sẽ làm cho sự trao đổi chất trong cơ thể chậm lại , khi bạn đói , cơ thể sẽ trong trạng thái cơ thể sẽ thèm ăn và dẫn tới tình trạng ăn bù lại và hệ tiêu hóa sẽ làm việc quá tải dẫn tới tình trạng tích trữ mỡ thừa.

thói thường xấu không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là thủ phạm dẫn đến béo phì. Để khắc phục được tình trạng thừa béo bụng , bạn cần Đoái đến chế độ sinh hoạt và rèn luyện cho mình những thói thường lành mạnh. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải ép mình vào những thực đơn kiêng khem hà khắc , thì lời khuyên dành cho các bạn là hãy sử dụng thực phẩm chức năng để giảm béo bụng.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook