Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ

13:01:53 - 05/09/2013 - admin

Bạn đã được ăn uống và tập thể dục trong một thời gian, nhưng mỡ bụng cứng đầu vẫn không chịu biến mất. Vậy bạn phải làm gì? Dưới đây là cách Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ hãy đọc và tìm cho mình phương pháp hiệu quả nhất.

1. Tăng tốc độ chạy ca bn:

Nó được chứng minh là gim béo bng và tăng sự trao đổi chất. Thay vì chạy ở cùng một tốc độ bạn hãy thử thay đổi tốc độ xem sao. Để bài tập trở nên hiệu quả hơn bạn nên xen kẽ các tốc độ với nhau lúc nhanh lúc chậm. Nhanh để cơ thể hoạt dộng nhiều hơn. Chậm để cơ thể kịp thời phục hồi.

Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ 1

Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ

 2. Chạy chậm lâu hơn mt chút:

Cách tập luyện không khoa học, bạn không thể gim béo, đó là lý do tại sao bạn tập luyện hằng ngày mà vòng eo vẫn không nhỏ đi chút nào. Kéo dài việc tập luyện của bạn năm phút chạy với tốc độ cao và 10phút cho tốc độ chậm sẽ đốt cháy khoảng 45 calo. Tiếp tục lặp lại như thế cho đến khi nào bạn tâp đầy đủ ít nhất 30 phút mỗi ngày.

3. Chạy nầng đầu gi:

Bạn đang nỗ lực để giảm béo bụng, vì vậy đây là một cách để giúp bạn làm điều đó. Cách làm như sau: chạy khoảng một phút nâng cao đầu gối. Tập trung vào sử dụng cơ bụng của bạn chứ không phải là cơ bắp chân. Vì thế nên bạn nâng đầu gối sao cho cơ bụng làm việc nhiều nhất .

Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ 2

Giảm béo bụng hiệu quả với chạy bộ

4. Cách chạy bộvới máy một cách khoa học nhất:

Bạn đừng nhầm tưởng rằng với máy chạy bộ bạn chỉ cần cứ thế mà chạy là có thể giảm béo.  Điều đó là hoang toàn sai lầm, bạn cần phải tập đúng cách thì mới thấy được hiệu quả của nó. Bạn nên thiết lập tốc độ phù hợp. Sau đó đặt bàn chân lên bàn chạy với tay  bám vào vành đai máy chạy bộ. Bước bàn bắt đầu đi bộ, giữ thân mình như một đường thẳng. Làm điều này trong một phút, sau đó kéo bụng của bạn về phía cột sống để thư giãn.

Chạy bộ tăng cường sức bền cho cơ thể và tim mạch, lại hỗ trợ giảm béo khá tốt. Nhưng nhớ duy trì đều đặn mới tạo được sự chuyển biến về số đo và cân nặng. Mức độ kiểm soát hiệu quả sẽ không do bạn quyết định mà chỉ có thể điều chỉnh từ từ. Nhưng với công nghệ giảm béo Tri Lipo, bạn hoàn toàn kiểm soát được mức độ giảm mỡ của mình trong trị liệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook