Giảm béo bụng để có vòng eo thon đẹp, duyên dáng

03:27:52 - 17/12/2014 - admin

Để có được vòng eo thon đẹp mà lại bảo đảm được sức khỏe, bạn cần phải có sự kết hợp thông minh giữa các bài tập thể dục giảm béo bụng cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Ăn uống đúng cách giảm mỡ bụng

Thường ngày chúng ta ăn 3 bữa, dạ dày đã quen với qui luật làm việc và cơ thể cũng vậy, các cơ quan trên cơ thể hoạt động với cường độ đều nên lượng calo bị đốt cháy cũng ở một mức độ nhất định. Muốn tăng cường quá trình trao đổi chất, bạn cần có chút thay đổi.

 

Giảm béo bụng để có vòng eo thon đẹp, duyên dáng1

Bạn có thể chia nhỏ thành 5 bữa ăn trong ngày để đánh thức quá trình hoạt động của các chức năng của cơ quan buộc phải hoạt động khi thu nạp thực phẩm. Đương nhiên, bạn cần phải lưu ý ưu tiên các thực phẩm ít béo và loại bỏ những thực phẩm nhiều chất mỡ.

Lựa chọn những cách giảm béo bụng hiệu quả

Thể dục là điều cần thiết để trực tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da. Nhưng mỗi bài tập luôn có tác dụng cho một khu vực nhất định. Eo cũng vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn những bài tập thúc đẩy sự đốt cháy lượng mỡ thừa dưới vùng bụng.

Một số bài tập giúp bạn giải quyết lượng mỡ vùng eo như lắc vòng, chạy bộ tốc độ nhanh ngắn và các bài tập nâng eo, gập eo…

Bảo đảm cho giấc ngủ tốt

 

Giảm béo bụng để có vòng eo thon đẹp, duyên dáng2

Giấc ngủ là một yêu cầu thiết yếu của con người. Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng hoạt động. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

Xem thêm

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook