Giảm béo bụng bằng mật ong

00:00:17 - 27/08/2013 - admin

Nếu bạn đang cố gắng để giảm béo, mật ong có thể giúp đỡ bạn rất nhiều. Đọc bài viết dưới đây để biết cách giảm béo bụng bằng mật ong nhé.

Nhiều người thường hỏi: mật ong có chứa đường đúng không ? Năng lượng mật ong sẽ không cản trở việc giảm béo chứ?

Bạn nói đúng – mật ong có chứa đường. Nhưng không giống như đường tinh chế, mật ong có chứa các vitamin và khoáng chất. Thông thường, đường tinh chế không chứa vitamin và khoáng chất. Nhưng để tiêu hóa dễ dàng và hòa tan chất béo, cholesterol bạn cần có vitamin và khoáng chất được lưu trữ trong cơ thể. Vì vậy mật ong là một nguồn cung cấp chất vitamin và khoáng chất để giúp bạn hòa tan chất béo và cholesterol. Bạn có thể kết hợp mật ong với một số loại thực phẩm khác để có hiệu quả hơn như:

Giảm béo bụng bằng mật ong 1

Giảm béo bụng bằng mật ong

Mật ong và nước cốt chanh

nước cốt chanh và mật ong thực sự hữu ích trong việc làm mất chất béo
Thông thường chất béo vẫn là một nguồn tài nguyên chưa được sử dụng trong cơ thể. Người ta tin rằng mật ong huy động chất béo được lưu trữ. Khi chất béo này được đốt nó sẽ cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bạn và bạn giảm béo được. Vì vậy bạn hãy uống mật ong với nước cốt chanh (khoảng một muỗng canh mỗi ngày),tốt nhất nên uống vào buổi sáng sớm để giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.

Giảm béo bụng bằng mật ong 2

Giảm béo bụng bằng mật ong

Quế và mt ong

Một công thức  để giảm béo hữu ích là bột quế với mật ong và nước ấm. Trộn một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và một ly nước ấm với nhau trong lúc bạn đang đói thực sự rất có hiệu quả
Mật ong trông với quế cũng giúp cải thiện tiêu hóa. Do đó bạn nên uống mật ong sau khi ăn tối đặc biệt là sau khi ăn quá nhiều.

Nhiều người ngừng ăn thực phẩm để gim béo. Tuy nhiên bạn không nên làm như vậy. Nếu bạn không ăn đủ thức ăn (có chứa calo, vitamin, khoáng chất và chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn bị yếu. Nếu muốn trọng lượng của bạn bị mất đi thì bạn nên tập trung một chế độ ăn  lành mạnh kết hợp với mật ong. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục thường xuyên. Nhưng chỉ có phương pháp giảm béo bằng Tri Lipo là cho hiệu quả đáng kể nhất, tốn ít thời gian nhất, đảm bảo bạn có thể cảm nhận ngay được kết giảm mỡ ngay trong trị liệu.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook