Giảm béo bắp chân bằng phương pháp bằng công nghệ Nhật Bản

01:46:51 - 09/06/2014 - admin

Giảm béo bắp chân rất khó nhưng với công nghệ Tia ánh sáng và Hồng ngoại của thiết bị Nhật Bản là rất đơn giản.

Sau liệu trình 10 ngày, độc tố và mỡ thừa sẽ được đào thải một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất, bắp chân của bạn sẽ giảm được từ 4- 6cm(số đo một vòng) đồng thời trở nên săn chắc hơn. Đặc biết, nếu có nhu cầu giảm trọng lượng cơ thể bạn cũng có thể giảm được từ 3- 5kg khi kết hợp cùng giảm béo bắp chân .

giam-beo-bap-cham-bang-cong-nghe-nhat-ban

Giảm béo bắp chân bằng phương pháp bằng công nghệ Nhật Bản

Bằng công nghệ thiết bị tia ánh sáng và Hồng ngoại của Nhât Bản.

Bắp chân to và có phần cơ bắp thường làm mất đi vẻ nữ tính và dịu dàng của phái đẹp, không những thế còn khiến bạn có vẻ thấp hơn so với chiều cao thật của mình.

Để lựa chọn được phuong phap giam beo vùng bắp chân phù hợp trước hết bạn cần hiểu rằng đây là vùng cơ và có cấu tạo rất khác với vùng bụng. Cấu trúc của  bắp chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và mỡ dưới da. Sẽ rất khó khăn nếu bạn bị tích mỡ ở vùng này do đây là vùng cơ, bị tích lũy lâu ngày sẽ làm lớp mỡ dưới da dày lên với những người ít vận động và ăn nhiều chất béo hoặc lớp cơ phát triển tốt gây béo ở những người hay tập thể thao. Cả hai trường hợp đều cần có tác động bên ngoài để lấy lại các số đo hợp lý.

Phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay

Giải pháp phù hợp nhất cho việc giảm béo vùng bắp chân là kết hợp giữa việc làm tiêu mỡ và làm săn chắc các bó cơ. Đây cũng là nguyên lý hoạt động của các liệu trình giam beo chuyên sâu vùng bắp chân bằng công nghệ  thiết bị tia ánh sáng và Hồng ngoại của Nhât Bản.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook