Giảm béo bắp chân bằng cách nào?

15:51:03 - 08/10/2013 - admin

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi mặc váy hay diện những chiếc quần sooc trẻ trung và phong cách do để lộ bắp chân to béo quá cỡ. Muốn giảm béo bắp chân không phải là điều quá khó khăn nếu bạn kiên trì với những bài tập và chế độ ăn uống dưới đây để giải phóng mỡ thừa và có được bắp chân đẹp như ý muốn.

Giảm béo bắp chân bằng cách nào? 1

f Giảm béo bắp chân luôn là băn khoăn của chị em phụ nữ 

 

Bài tập giảm béo bắp chân đơn giản

Cách giảm béo nhanh nhất cho bắp chân thừa mỡ của bạn chính là những bài tập giảm béo đơn giản mà hiệu quả. Trước tiên, bạn cần thả lỏng bắp chân cũng như toàn bộ cơ thể rồi tiến hành massge bắp chân. Động tác này vừa tạo nhiệt năng cho cơ thể để đốt cháy mỡ thừa, vừa giúp cho quá trình lưu thông máu được dễ dàng hơn. Sau đó, bạn gập đôi chân lại rồi lại duỗi thẳng ra. Bạn cần thực hiện bài tập này từ 1-2 tháng hằng ngày để giảm béo bắp chân sớm đạt được hiệu quả.

Giảm béo bắp chân bằng cách nào?2

Bài tập giảm béo bắp chân đơn giản và hiệu quả dành cho bạn

 Thực đơn giảm béo bắp chân hiệu quả

Dù bạn đang giảm béo cho bắp chân nhưng cũng không nên ăn kiêng quá mức gây nguy hại cho sức khỏe. Thực đơn giảm béo bắp chân dưới đây đều là trái cây và các loại rau xanh rất có lợi cho quá trình giảm béo an toàn và tự nhiên dành cho bạn:

Trước tiên, táo luôn đứng top đầu trong chế độ ăn kiêng khoa học và là cách giảm béo bắp chân hiệu quả bởi trong táo có chứa axit malic có tác dụng chính trong việc loại bỏ mỡ thừa toàn thân và đặc biệt là bắp chân của bạn.

Giảm béo bắp chân bằng cách nào? 3

Táo luôn là trái cây giảm béo bắp chân hàng đầu dành cho bạn

Rau bina là thực phẩm làm đẹp không xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sử dụng rau bina trong bữa ăn hằng ngày còn là cách giúp giảm béo nhanh ở vùng bắp chân để bạn sớm có đôi chân như ý. Sở dĩ như vậy là do trong thực phẩm trên có chứa hàm lượng kali cùng vitamin A, C không chỉ làm đẹp da mà còn giúp lưu thông máu và tiêu tan mỡ thừa để quá trình giảm béo đạt hiệu quả cao nhất.

Tương tự như rau bina, chè xanh cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc làm trắng da và giảm béo cho bắp chân. Nhờ có hàm lượng vitamin C, E phong phú trong lá chè mà lượng mỡ thừa sẽ bị tiêu tan và đây là cách giảm béo hiệu quả dành cho bắp chân của bạn. Làn da của bạn cũng nhờ công dụng của chè xanh mà trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Giảm béo bắp chân bằng cách nào?4

Chè xanh không chỉ giảm béo bắp chân mà còn dưỡng da đẹp mịn màng

Giảm béo bắp chân bằng những chế độ ăn uống và luyện tập chính là cách làm an toàn và hiệu quả nhất. Vì mỡ bắp chân cũng không nhiều nên chỉ cần bạn kiên trì một chút để giảm béo sẽ sớm có được đôi chân thon gọn để diện những bộ đồ mình thích.

.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook