Giảm béo bằng cách ăn bưởi hàng ngày

16:57:45 - 21/10/2013 - admin

Bưởi là loại quả rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho những người muốn giảm cân an toàn do đó giảm béo bằng cách ăn bưởi hàng ngày được nhiều chị em rỉ tai nhau.

Trước khi sinh con, tôi rất thích ăn bưởi vì bưởi giúp giải khát và giải nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, trong thời gian mang thai, tôi bỗng dưng sợ loại quả này. May thay sau khi sinh bé, tôi lại tìm được khẩu vị trước đây của mình. Thú thực tôi chỉ biết ăn bưởi giúp đẹp da chứ ăn bưởi giảm béo thì tôi thực sự thấy lạ.

Giảm béo bằng cách ăn bưởi hàng ngày 1

Bưởi giúp giảm cân hiệu quả

Ngay sau khi biết được kinh nghiệm này từ một người bạn, tôi vội vàng mua mấy kí bưởi về để dành trong nhà ăn dần. Số là sau khi sinh, cơ thể tôi không còn thon gọn như xưa, đặc biệt là phần bụng. Tôi vẫn đang đau đầu tìm cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà phải an toàn thì may thay tôi lại biết được mẹo giảm cân với loại quả mà tôi đặc biệt yêu thích.

Giảm béo bằng cách ăn bưởi hàng ngày 2

Giảm béo bằng cách ăn bưởi hàng ngày

Tôi không biết nhiều chị em cảm thấy thế nào chứ triêng bản thân tôi thấy giảm béo bụng bằng cách ăn bưởi hàng ngày không thực sự là một việc phải làm mà là sở thích của tôi. Trước mỗi bữa ăn, tôi lại ăn 1/4 quả bưởi. Cách này giúp tôi thấy no bụng và không còn muốn ăn những món ăn khác như trước kia. Nhiều hôm ngại không muốn ăn, tôi lại cho toàn bộ bưởi vào máy ép lấy nước. Thế là tôi có ngay một loại đồ uống giảm béo tinh khiết và ngon lành. Kết quả là sau 2 tháng ăn bưởi liên tục, tôi đã lấy lại được số đo mơ ước.

Mong rằng các chị em cũng có thể giảm cân hiệu quả với cách giảm béo này.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook