Giảm béo bằng công nghệ Body Laser trong thời gian bao lâu?

11:20:08 - 17/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là giảm béo bằng công nghệ Body Laser thực hiện trong thời gian bao lâu. Khoảng thời gian tiến hành đó trong bao lâu. Mong sớm được tư vấn. ( Huyền – Nghệ An) Trả lời: Chào bạn HUyền! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và […]

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là giảm béo bằng công nghệ Body Laser thực hiện trong thời gian bao lâu. Khoảng thời gian tiến hành đó trong bao lâu. Mong sớm được tư vấn. ( Huyền – Nghệ An)
Trả lời:
Chào bạn HUyền!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm béo của Thẩm mỸ viễn Đông Á. Hiện nay giảm béo bằng công nghệ Body Laser là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cả. giảm béo bằng công nghệ Body Laser diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút, sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất. Công nghệ Body Laser giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng, loại vĩnh viễn mỡ thừa trong khoảng thời gian ngắn nhất, hóa lỏng và đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đó ra bên ngoài cơ thể. Sau đó điều chỉnh bước sóng RF để làm săn chắc và giúp vùng da mới điều trị căng và săn chắc hơn. Và chắc hẳn rằng những thực đơn giảm cân hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.
ĐẶC TÍNH THÔNG MINH CỦA CÔNG NGHỆ BODY LASER
Body Laser là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả với đặc tính thông minh mang lại hiệu quả tuyệt đối. Đây là công nghệ hút mỡ kết hợp hoàn hảo 3 trong 1:

– Năng lượng sóng siêu âm: Sóng siêu âm ở tần số thấp tác động sâu đến các tế bào mỡ thừa. Sau đó tập trung phá vỡ liên kết cellulite và tiến hành hóa lỏng mô mỡ thừa chặt chẽ nhất, đồng thời công nghệ Body Laser sẽ tự điều chỉnh bước sóng siêu âm tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng.

– Thiết bị nội soi: Toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Trên thiết bị nội soi được gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình khoanh vùng và loại bỏ mỡ thừa.

Body Laser cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook