Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả?

12:52:16 - 22/08/2013 - admin

Bạn có biết Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả? Bưởi được coi là một thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả và có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn, vì vậy không có lý do để không cho loại trái cây này vào chế độ ăn uống của mình. Dưới đây là bốn lý do tại sao bưởi có thể giúp bạn giảm béo.

1 Giúp bạn no lâu:

Bưởi được nạp với các chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và làm giảm khả năng ăn vặt vô thức. Một khẩu phần ăn bưởi chỉ có 53 calo và khoảng 2 gam chất xơ. Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giảm béo nhiều hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bưởi cho bữa sáng của mình để tăng thêm hiệu quả.

 

Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả? 1

Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả?

 

Có một số cách thưởng thức bưởi để tăng hiệu quả giảm béo ngoài ăn sáng. Xem xét thay thế trái cây sấy khô bằng lát bưởi trong món salad hoặc sử dụng nó để phục vụ bữa ăn tối, đáp ứng cùng với gà nướng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một món tráng miệng.
 

2 – Ổn định lượng đường trong máu:

Nghiên cứu cho thấy rằng loại trái cây kỳ diệu này có các hợp chất có thể làm giảm nồng độ insulin.Có nghĩa là cơ thể bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn những thực phẩm chứa nhiều năng lượng và lưu trữ chất béo.

 

Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả? 2

Giảm béo bằng bưởi tại sao hiệu quả?

 

 

3- Kiềm chế cảm giác thèm ăn:

Hãy bắt đầu một ngày của bạn với bưởi. Nghiên cứu cho thấy mùi của bưởi có thể hỗ trợ trong việc giảm béo kiềm chế cảm giác thèm ăn Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng hơi dầu bưởi có tác dụng trên men gan, có thể giúp bạn đỡ để thèm ăn và thúc đẩy giảm béo. Bạn hãy xem xét sử dụng  những sản phẩm chiết xuất từ bưởi nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook