Giảm béo an toàn với giấm táo pha mật ong

07:50:50 - 02/11/2015 - admin

Vòng eo ngấn mỡ trông bạn cảm thấy nặng nề, đây là tình trạng phổ biến ở giới trẻ nhất là dân văn phòng do phải ngồi nhiều. Việc thực hiện các bài tập thể dục để loại bỏ mỡ bụng dường như là điều khó khăn bởi dân văn phòng hầu hết không có […]

Vòng eo ngấn mỡ trông bạn cảm thấy nặng nề, đây là tình trạng phổ biến ở giới trẻ nhất là dân văn phòng do phải ngồi nhiều. Việc thực hiện các bài tập thể dục để loại bỏ mỡ bụng dường như là điều khó khăn bởi dân văn phòng hầu hết không có đủ thời gian cho việc này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách giảm béo an toàn mà không cần tập thể dục – bằng giấm táo pha mật ong cực hay và hiệu nghiệm.

1. Nguyên liệu

giam-beo-an-toan

Giảm béo an toàn với giấm táo

Táo mèo: khoảng 3kg, táo tươi và là táo xanh càng tốt
Bình đựng: 1 bình hoặc can nhựa loại khoảng 2-3 lít (nếu có bình thủy tinh thì càng tốt)
Nước đun sôi để nguội sạch: khoảng 2.5 đến 3 lít
Chuối tây chưa cần chín lắm : 1-2 quả (mục đích dùng ngâm kết hợp để dấm táo lên men nhanh hơn)

2. Cách làm

Bước 1: Bạn rửa sạch táo mèo, bạn nên sử dụng táo mèo tươi để làm, ngâm với nước muối loãng (mục đích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm). Vớt táo ra cho ráo nước rồi sau đó bổ đôi để cả hạt hoặc nếu thái mỏng được thì thái (chú ý không nên để cả quả)
Bước 2: Đổ nước đun sôi để nguội vào bình thủy tinh, nước để hơi ấm ấm để táo nhanh lên men hơn.

Bước 3: Bạn cho táo đã thái ở trên vào trong bình để ngâm, cho thêm quả chuối tây vào (mục đích để táo nhanh lên men) hoặc muốn nhanh lên men nữa thì có thể cho thêm 1-2 thìa đường trắng vào.

Bước 4: Đậy nắp bình thủy tinh lại, tuy nhiên bạn không nên đậy kỹ quá, trong thời gian khoảng 2 tuần đầu cần có sự xuất hiện của oxy để đẩy quá trình lên men lên. thời gian ủ dấm tầm 3-4 tuần là dùng được.

giam-beo-an-toan

Giảm béo an toàn

Mỗi ngày uống một cốc nước ấm pha với 1 thìa nhỏ giấm táo và mật ong. Thứ nước uống này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đây là cach giam can đặc biệt đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả. Chúc các bạn giảm cân thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook