Giảm 10kg sau sinh 3 con một cách dễ dàng

04:15:02 - 22/07/2015 - admin

Chị Phan Vân Anh (Hà Nội) đã giảm 10kg sau sinh một cách dễ dàng, “nhàn tênh” nhờ sự tư vấn của chuyên gia giảm béo Hoa kỳ.

Trải qua 3 lần sinh con, chị Vân Anh bị tăng cân chóng mặt và dù tìm nhiều cách để giảm cân nhưng chị vẫn luôn thất bại. Chỉ đến khi được các chuyên gia về giảm cân, giảm béo Hoa kỳ tư vấn và hướng dẫn, chị đã giảm được 10kg nhanh chóng, không hề mệt mỏi, không hút chích mỡ và hiệu quả duy trì lâu dài.

giam-10kg-sau-sinh-3-con--1-

Bạn hoàn toàn có thể giảm cân, giảm béo thành công như chị Phan Vân Anh, với cơ hội tham gia Hội thảo khoa học giảm béo Hoa kỳ với sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của bà Chiaki Murakawa – Diễn giả về làm đẹp được yêu thích tại Hoa kỳ. Chuyên gia giảm béo hàng đầu Hoa kỳ sẽ trực tiếp phân tích nguyên nhân khiến khách hàng Việt Nam giảm béo liên tiếp thất bại và đưa ra cách giảm cân tối ưu cho bạn, giúp nâng cao tỉ lệ thành công lên 99,8%.

Chuyên gia giảm béo hàng đầu Hoa kỳ sẽ giúp bạn tìm ra cách giảm béo thành công, hiệu quả.

Bà Chiaki Murakawa không chỉ là cố vấn độc quyền về giảm béo cho Miss World Japan 2015 mà còn là người phát minh công nghệ giảm béo có khả năng đánh bại mọi loại mỡ, đặc biệt là mỡ không tan.

Có đến hơn 90% phụ nữ đều bị mỡ không tan – đây chính là nguyên nhân khiến rất đông chị em dù đã kiên trì giảm cân 5 năm, 10 năm nhưng vẫn liên tục thất bại.

giam-10kg-sau-sinh-3-con--3-

Để phá hủy loại mỡ không tan này, các chuyên gia Hoa kỳ đã phát minh công nghệ giảm béo 3D Lipo . Công nghệ có khả năng tác động tới mỡ thừa ở độ sâu đáng kinh ngạc: 6cm, nên chạm tới các tầng mỡ sâu nhất để phá hủy mỡ đến tận cùng, kể cả mỡ cứng đầu Hoa kỳ. Dưới áp lực cực mạnh của các công nghệ này, mỡ không tan buộc phải phân hủy thành dạng lỏng, sau đó bị hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài qua tuyến nước tiểu và mồ hôi. Nhờ đó, chỉ sau 10 ngày thực hiện, khách hàng có thể đạt được mục tiêu giảm 4 – 5kg trọng lượng cơ thể, giảm 20-30 cm vùng bụng và giảm 9-12 cm vùng bắp tay, đùi, mông, lưng…

Hội thảo khoa học giảm béo Hoa kỳ diễn ra ngày 25/7/2015 tại Hà Nội và ngày 26/7/2015 tại Tp.Hồ Chí Minh là sự kiện trọng điểm của ngành làm đẹp Việt Nam năm 2015. Hội thảo được tổ chức bởi Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hoa kỳ McCoy và hệ thống spa do Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang đồng sở hữu – TMV Đông Á. Tại đây, bạn cũng có thể “chất vấn” MC, Diễn viên Đan Lê về cách giam beo sau sinh để có vóc dáng gọn gàng và thu hút.

Không có số đo người mẫu, không vóc dáng hoa hậu, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ phương pháp giảm béo Hoa kỳ tại Saigon Smile Spa, Đan Lê là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu thời trang lớn

Tham dự hội thảo cũng là cơ hội để bạn được trực tiếp chứng kiến demo phương pháp giảm béo 3D Lipo lần đầu tiên tại Việt Nam và nhận quà tặng tới 8 – 10 triệu từ Hệ thống TMV Đông Á

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook