Giải pháp giảm mỡ bụng tại nhà triệt để không cần ăn kiêng

07:32:21 - 11/09/2014 - admin

Do sức ép công việc nên bạn không có thời gian theo đuổi một chế độ luyện tập giảm cân khoa học , lại không thể ăn kiêng nên để giảm béo chóng vánh , đảm bảo an toàn và tối ưu công hiệu nhu yếu vận dụng cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả hiện đại.

Hỏi: Chào bác sỹ tư vấn. Tôi năm nay 37 tuổi , sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi bị béo bụng , bụng thừa thãi ngấn mỡ dày. Nhưng do thuộc tính công việc tôi luôn luôn phải đi sự vụ , Vốn nghĩa là khánh lễ với các đối tác nên ngày càng béo nhưng mà không có thời gian để tập dượt vận dụng các chế độ ăn kiêng. Xin hỏi bác sỹ có cách nào để tôi giảm mỡ bụng triệt để không thèm ăn kiêng không ạ? ( Nguyễn Lan Hương , Trưởng phòng kinh doanh )

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng

Trả lời:

Xin chào Lan Hương , rất cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Đông Á và tin tưởng san sẻ Sự tình mình đang gặp phải với chuyên gia sản vấn thẩm mỹ.

Hương thân mến , tình trạng mỡ thừa nếu không sớm được giải quyết sẽ dễ dẫn đến béo phì , tạo môi trường lý tưởng cho nhiều loại bệnh khác xuất hiện và phát triển: tăng huyết áp , máu nhiễm mỡ , gút… Khi chất lượng cuộc sống càng cao thì tỉ lệ người thừa mỡ như bạn ngày càng nhiều

Năng lượng Laser hóa lỏng mỡ thừa công hiệu

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser  với bước sóng 1064 nm để giảm mỡ. Năng lượng sóng laser có thể làm đứt gãy các liên kết mỡ , sau đó năng lượng sóng laser sẽ đánh tan tất thảy các mô mỡ dưới da , mô mỡ cứng tích trữ lâu năm và dùng ống hút nội soi chuyên dùng để đưa hết thảy mỡ thừa Ra khỏi cửa cơ thể.

Sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa , chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh bước sóng và nhiệt lượng thích hợp tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da một  hoàn hảo nhất , nhờ đó da săn chắc ngay sau giảm mỡ , không chảy xệ , nhão chùng.

Mỡ thừa nếu không sớm giải quyết sẽ dẫn tới trình trạng béo phì

Do sức ép công việc nên bạn không có thời gian theo đuổi một chế độ luyện tập giảm cân khoa học , lại không thể ăn kiêng nên để giảm béo chóng vánh , đảm bảo an toàn và tối ưu công hiệu nhu yếu vận dụng cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả hiện đại.

Với mong muốn giúp người dân Mỹ điều trị thừa cân , béo phí , loại bỏ mỡ thừa tại một vùng hoặc nhiều vùng trên cơ thể , các chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm phòng chống và kiểm tra béo phì Hòa Kỳ đã Học hỏi , vận dụng Thành tựu công nghệ giảm béo Lipo.

Công nghệ giảm béo Laser Lipo không chỉ giúp loại bỏ triệt để , vĩnh viễn các mô mỡ thừa tại vùng điều trị mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối , không có rủi ro trong và sau điều trị , song song sóng laser Lipo còn giúp da săn chắc , văn bằng mịn. Đặc biệt , đây là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất mà tuyệt đối không thèm phải ăn kiêng , không thèm tập luyện.

Sử dụng Laser Lipo để xóa bỏ lượng mỡ thừa tại Đông Á

Các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Đông Á trước khi tiến hành giảm mỡ cho khách hàng sẽ có những xét nghiệm , thăm khám nhu yếu để đảm bảo vững chắc khách hàng đủ sức khỏe để dự khán giảm mỡ.

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp , thầy thuốc tạo một lỗ nhỏ trên da , đưa thiết bị nội soi chuyên dùng vào trong , năng lượng sóng Laser Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa , phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ , sau đó dùng đầu hút chuyên dùng đưa mỡ Ra khỏi cửa cơ thể.

Theo nhận định của các chuyên gia Hoa Kỳ và Việt Nam thì Laser Lipo hiện đang là công nghệ giảm béo tối ưu. Công nghệ Laser Lipo phát triển lên từ Laser  Lipo  ( công nghệ gây tiếng dội 2013 )  tích hợp thêm nhiều tính năng ưu Việt giúp quá trình tan mỡ bụng nhanh tăng độ an toàn , loại bỏ tuyệt đối rủi ro.

Cuối cùng giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

hy vọng với những thông cáo bổ ích trên , Lan Hương đã tìm ra chiếc thìa khóa để giảm mỡ bụng triệt để mà không thèm ăn kiêng. Để chóng vánh lấy lại dáng vóc , mời Hương đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á làm việc với các bác sỹ uy tín của trung tâm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook