Giải pháp để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn

03:25:30 - 16/07/2014 - admin

Thói quen lười vận động là thói quen xấu gây ra tình trạng béo bụng dưới thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em văn phòng. Để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo những phương pháp sau:

Thói quen lười vận động là thói quen xấu gây ra tình trạng béo bụng dưới thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em văn phòng.Vậy làm sao giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo những phương pháp sau:

Phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay

Giảm nhịp thở

Giảm nhịp thở cũng là cách giảm béo bụng dưới đơn giản mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào, kể cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, bạn hãy chú ý giảm dần nhịp thở.

Tập thể dục thẩm mỹ

Tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn đốt cháy calo và lượng mỡ thừa vùng bụng nhanh và hiệu quả, từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối, săn chắc cùng vòng eo thon gọn.

Giảm mỡ bụng với Body Laser

Đối với những người bận rộn, không có thời gian luyện tập và vòng 2 quá khổ thì phương pháp giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn bằng công nghệ Body Laser là sự lựa chọn hoàn hảo.

Laser Body sử dụng năng lượng với tần số 25 KHz tác động làm nứt các tổ chức Cellulite, phân giải hoàn toàn các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Tiếp theo các bác sỹ sẽ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ Perfect Body tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục giúp làm căng hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn. Đồng thời thế hệ mới của sóng siêu âm còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ khác.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook