Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng có an toàn không?

03:07:00 - 31/10/2015 - admin

Mỡ bụng dư thừa xuất hiện không chỉ làm vóc dáng chị em thay đổi theo chiều hướng xấu mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh về tim mạch và tiểu đường nên nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên khắc phục ngay. Khi mỡ thừa quá nhiều thì các […]

Mỡ bụng dư thừa xuất hiện không chỉ làm vóc dáng chị em thay đổi theo chiều hướng xấu mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh về tim mạch và tiểu đường nên nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên khắc phục ngay. Khi mỡ thừa quá nhiều thì các phương pháp như ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên không đem lại hiệu quả, biện pháp tốt nhất là phẫu thuật hút mỡ bụng.

1. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

hut-mo-bung

Hút mỡ bụng có hại không?

Hút mỡ bụng là một ca phẫu thuật khó nhưng nó không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, đúng quy trình và trang thiết bị dùng trong hút mỡ phải đầu đủ và hiện đại. Để tránh gặp phải tiền mất tật mang bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

2. Kỹ thuật hút mỡ bụng

hut-mo-bung

Kỹ thuật hút mỡ bụng hiện đại

Kỹ thuật hút mỡ bụng mới nhất là hút mỡ không cần phẫu thuật 3D Lipo. Bác sĩ dùng bút vẽ thẩm mỹ chuyên dụng để đánh dấu vùng bụng cần hút mỡ và xác định điểm hút. Sau khi khởi động hệ thống máy hút mỡ Microaire PAL, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút mỡ, ống này có kích thước khoảng 0,5 cm được đưa vào dưới da và mỡ được rút ra từ từ. Chiều hút nằm ngang nên lượng mỡ được hút ra đều và không tổn hại đến da. Sau khi hút xong, vùng bụng của bạn được băng ép liên tục trong vòng 10 ngày để tránh tình trạng tụ dịch. Microair PAL là thiết bị hút mỡ tối tân nhất hiện nay có thể khắc phục toàn bộ các nhược điểm của các thiết bị hút mỡ cũ như bỏ sót các tế bào chết dẫn đến nhiễm trùng…

Để tránh những đáng tiếc xảy ra sau khi phẫu thuật hút mỡ bạn nên lựa chọn cơ sở hút mỡ uy tín để thực hiện hút mỡ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ hút mỡ mới nhất – công nghệ 3D Lipo được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao. Bạn có thể thực hiện hút mỡ mặt, đùi, bắp chân và nhiều vùng cơ thể khác. Hãy được tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện dịch vụ này. Chúc chị em sớm lấy lại được vòng eo thon gọn như thời con gái.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook