Giải đáp hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

00:28:26 - 24/06/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Sau khi sinh con được một thời gian dài mà người tôi thì ngày càng béo ra. Tôi muốn đi hút mỡ toàn thân, tuy nhiên tôi chưa biết hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công phương pháp hút mỡ toàn thân 3D lipo Plus – giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại vòng eo “con kiến” nhanh và an toàn nhất.

hut mo toan than bao nhieu tien 1

Giải đáp hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Với việc sử dụng sóng với ứng dụng thế hệ máy kỹ thuật số 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ mang lại hiệu quả giảm mỡ hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.. Đây là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ vóc dáng và mang lại hiệu quả giảm mỡ hài lòng cho mọi khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

>> Xem thêm:hút mỡ mông giá bao nhiêu

hut mo toan than bao nhieu tien 2

Kết quả hút mỡ toàn thân công nghệ 3D lipo Plus

Giá hút mỡ toàn thân 3D lipo Plus được áp dụng với mức chi phí như sau để bạn không còn thắc mắc về “Giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?”

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Hút mỡ vùng eo
20 – 25
Hút mỡ bụng (bụng Trên + Bụng dưới)
40 – 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Bụng trên + Bụng dưới + Eo)
50 – 55
Hút mỡ vùng đùi
55 – 60
Hút mỡ bắp chân
30 – 35
Hút mỡ bắp tay
20 – 25
Hút mỡ cằm
20 – 25
Hút mỡ vai
20 – 25

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ về “Giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?” mong có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu!

>> Xem thêm:cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook