Giá thực hiện hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

01:13:08 - 17/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tôi 30 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 thì tình trạng mỡ thừa ở phần bụng khó giảm, điều này làm tôi rất bận tâm. Thấy trên nhiều diễn đàn chị em có khuyên nên đi hút mỡ để có thể lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy xin hỏi bác sĩ, thực hiện hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và có dịch vụ này liệu có an toàn không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ ( Nhàn Nga – Phú Thọ)

Trả lời:

Xin chào Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Cũng giống như tình trạng của bạn, rất nhiều chị em sau sinh có cơ thể mất cân đối, nhất là phần mỡ thừa tích ở vùng bụng ngày một dày lên. Lựa chọn hút mỡ bụng là giải pháp mà rất nhiều người đã tìm đến. Cùng với đó thắc mắc hút mỡ bụng bao nhiêu tiền cũng là vấn đề cần mà chị em cần nhận được lời giải đáp.

Với câu hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì tại thẩm mỹ viện Đông Á, tùy vào từng vào khu vực cụ thể mà có mức giá khác nhau:

  • Hút mỡ bụng trên: 30 – 35 triệu
  • Hút mỡ bụng dưới: 10 – 15 triệu
  • Hút mỡ eo: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bụng trên và dưới: 35 – 40 triệu
  • Hút mỡ bụng trên, dưới và eo: 45 – 50 triệu

Như vậy, dịch vụ hút mỡ vùng bụng cũng rất phong phú mà do vậy câu trả lời cho câu hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền của bạn cũng có nhiều sự lựa chọn, tùy thuộc vào vấn đề của bạn.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em

Hút mỡ bụng thực chất là lại bỏ phẩn mỡ dư thừa, để có thể đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy cũng là điều rất quan trọng. Thẩm mỹ viện Đông Á với chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo mang dến cho chị em kết quả thẩm mỹ như mong muốn là địa chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kỹ thuật, công nghệ và tay nghề bác sĩ.

Với phương pháp hút mỡ bụng nội soi, sẽ vừa giúp cho quá trình điều trị được đảm bảo an toàn, không gây đau đớn mà làn da sau khi thực hiện hút mỡ cũng không bị lồi lõm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cơ thể bạn.

Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt cho vấn đề của mình và giải quyết được thành công vấn đề làm đẹp đó!

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng như thế nào

=> Hút mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook