Dùng chanh để làm nguyên liệu tuyệt vời cho việc giảm cân

02:29:19 - 22/11/2014 - admin

Chanh có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Tuy nhiên, trong nước chanh còn chứa hàm lượng vitamin C rất cao, là nguyên liệu tuyệt vời cho bất cứ ai muốn giảm cân.

Để tiến hành giảm cân với chanh, bạn có thể thực hiện như sau: Bạn vắt lấy nước cốt chanh pha với nước lọc, không bỏ đường rồi uống hằng ngày thay cho nước lọc sẽ rất hiệu quả trong việc giảm cân.

 

Dùng chanh để làm nguyên liệu tuyệt vời cho việc giảm cân1

Khi thực hiện theo cách giảm cân bằng chanh, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày, tránh ăn vặt, tránh ăn quá nhiều chất béo và thức ăn nước uống chứa nhiều calo. Nước chanh sẽ cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể và hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân của bạn.

Cách giảm béo tự nhiên với chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút. Cách này cũng giúp giảm béo khá hiệu quả vì chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, giúp giải độc cho gan, thận, lọc máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hấp thụ, điều chỉnh sự cân bằng trong hệ tiêu hóa, giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Một vài lưu ý khi thực hiện giảm béo với chanh

– Không nên uống nước chanh pha quá chua vì buổi sáng, dạ dày của bạn chưa có gì, nếu ngay lập tức lúc này bạn uống một cốc nước quá chua sẽ khiến cho lượng acid tăng cao. Nếu thường xuyên như vậy sẽ dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dày.

 

Dùng chanh để làm nguyên liệu tuyệt vời cho việc giảm cân2

– Không nên uống quá nhiều nước chanh một lúc mà hãy nhấp từng ngụm nhỏ để giúp rửa sạch ruột

– Khi thực hiện kế hoạch giảm cân bằng chanh, bạn hãy kết hợp với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học và tập thể dục giảm mỡ bụng để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook