Đốt cháy mỡ thừa với phương pháp General Motor Diet

09:19:37 - 25/09/2015 - admin

General Motor Diet là một chế độ ăn kiêng để giảm béo được thực hiện trong vòng 7 ngày, nó được thiết kế dành riêng cho nhân viên của General Motors, Inc (một sản xuất ô tô tại Hoa Kỳ).  Bạn có muốn biết tất cả về chế độ ăn kiêng này và cách thực […]

General Motor Diet là một chế độ ăn kiêng để giảm béo được thực hiện trong vòng 7 ngày, nó được thiết kế dành riêng cho nhân viên của General Motors, Inc (một sản xuất ô tô tại Hoa Kỳ).  Bạn có muốn biết tất cả về chế độ ăn kiêng này và cách thực hiện nó như thế nào để có thể đánh tan mỡ thừa hiệu quả chỉ trong một thời gian cực ngắn không?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thu gọn vóc dáng mình nhé.

Tác dụng giảm béo của chế độ ăn kiêng 7 ngày này là cung cấp cho cơ thể một lượng calo thấp hơn lượng calo cần cho các hoạt động, từ đó giúp đốt cháy mỡ và giảm cân mà không gây biến chứng. Không chỉ thế, nó còn giúp cải thiện thái độ và cảm xúc của bạn. Vì thế, sau 7 ngày, ta không chỉ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm đi mà tinh thần cũng phấn chấn hơn.

Thực đơn giảm cân theo phương pháp GM trong 7 ngày:

dot-chay-mo-thua

Chế độ giảm cân nhanh trong 1 tuần

Cách giảm béo theo chế độ ăn kiêng General Motor Diet này được thực hiện trong thời gian 1 tuần, và mục tiêu của kế hoạch ăn kiêng này đề ra là có thể giúp bạn giảm 4-7kg/tuần, thật tuyệt phải không?

Vậy nên, trong một tuần đó bạn cần phải tuân thủ những những yêu cầu về dinh dưỡng mà chế độ ăn kiêng đề ra có thể nhận được kết quả giảm béo tốt nhất. Và dưới đây là thực đơn giảm cân bằng việc ăn kiêng 7 ngày theo kế hoạch General Motor Diet cụ thể dành cho bạn.

Với một chế độ giảm cân khắt khe như vậy bạn mới có thể đánh tan lượng mỡ thừa nhanh chóng trong 1 tuần, cách này phù hợp với những người thực sự có quyết tâm muốn giảm béo và thực hiện chu trình nghiêm túc. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ để nhanh chóng có được thân hình như ý muốn. Với kỹ thuật hút mỡ an toàn không dao kéo sẽ mang lại cho bạn một cơ thể săn chắc chỉ với một liệu trình ngắn. Chúc chị em sớm đánh tan được lượng mỡ thừa để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook