Động tác thể dục làm giảm mỡ bụng cho nam

19:48:22 - 05/04/2013 - admin

Không chỉ phụ nữ và cả cánh mày râu cũng có lúc  khổ sở về cân nặng của mình, cân nặng khiến họ trở nên mất tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống,  cân nặng có thể làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của họ. Các bài tập dưới đây […]

Không chỉ phụ nữ và cả cánh mày râu cũng có lúc  khổ sở về cân nặng của mình, cân nặng khiến họ trở nên mất tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống,  cân nặng có thể làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của họ.

Các bài tập dưới đây có thể giúp cánh mày râu lấy lại “phong độ” cùng vóc dáng săn chắc của mình.

Hít xà đơn

dong-tac-the-duc-lam-giam-mo-bung-cho-nam

Động tác thể dục làm giảm mỡ bụng cho nam

Hít xà đơn khác bài tập với máy lat pulldown ở chỗ nó đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng. Tác động tới cơ bụng và nó làm giảm lượng mỡ tiêu hao khi bạn tập.

Đứng 1 chân và nâng tạ

Bài tập này giúp cơ bụng bạn phải sản sinh một lượng và tác động tới và là tiêu hao đi 1 lượng mỡ thừa. Đứng một chân nâng tạ cũng có nhiều ích lợi như cách tập nâng tạ truyền thống, nó rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường. Nâng tạ và đứng một chân là bài tập tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên, đặc biệt là với những ai bắt đầu một chương trình tập mới, vì loại hình này không quá nặng như nâng tạ truyền thống và từ từ tạo sự chắc khỏe cho xương sống.

Hít đất

dong-tac-giam-mo-bung

Động tác thể dục làm giảm mỡ bụng cho nam

Bài thể dục này là một trong những cách hay nhất để có ngực, vai và cơ ba đầu khỏe mạnh. Hơn nữa phần cơ bụng cũng săn chắc và thon gọn. Cũng như bài tập ngồi kéo cáp, hít đất làm xương vai được hoạt động đầy đủ nhất, không như tập nằm ngửa đẩy tạ đòn hay nằm ngửa nâng tạ đơn. Động tác liên hợp của vai trên và xương vai là những động tác cơ bản để vai khỏe và không bị đau.

Tập với giàn cáp

Bài tập này có thể tập với thanh dài hoặc với dây thừng đều được và là một bài tập tuyệt vời cho phần thân trên của cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Vì cả phần hông và vai của bạn đều được chuyển động tối đa. Nếu bạn là một người thích chơi golf thì đây là phần không thể thiếu trong chương trình tập của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook