Độc đáo cách giảm béo bụng nhanh chóng bằng cafe

08:39:57 - 23/08/2014 - admin

Cafe là đồ uống giúp giảm béo rất tốt nếu như bạn biết uống cafe đúng cách. Ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách uống cafe như thế nào để có thể giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhé. Dưới đây là những mẹo dùng cafe để giảm béo, tiêu mỡ […]

Cafe là đồ uống giúp giảm béo rất tốt nếu như bạn biết uống cafe đúng cách. Ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách uống cafe như thế nào để có thể giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Dưới đây là những mẹo dùng cafe để giảm béo, tiêu mỡ bụng hiệu quả nhất:

Uống cafe 20 phút trước bữa ăn

Cafe được ghi nhận là làm giảm xu hướng thèm ăn của cơ thể, rất tốt cho những người muốn giảm béo. Vì thế, uống cafe trước khi ăn cơm sẽ giúp bạn ăn ít hơn một cách tự nhiên mà không cần phải kiềm chế. Chưa hết, thành phần của cà phê có chứa phần lớn chất cafein giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách cafe có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cafein còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố nhờ thế giúp giảm béo.

Cafe có tác dụng giảm béo bụng rất tốt

Cafe có tác dụng giảm béo bụng rất tốt

Không uống cafe với sữa hoặc đường

Nếu bạn không uống được cafe quá đắng, hãy pha loãng chúng ra, nhưng nhất định không được sử dụng kèm với đường hoặc sữa. Bởi, chỉ một chút đường hoặc sữa trong cafe sẽ hạn chế rất nhiều tác dụng của cafein giúp tiêu hao lượng calo trong cơ thể. Như thế, vô tình ly cafe của bạn trở nên vô hiệu trong tác dụng giảm cân.

Nên uống cafe lúc nóng

Với những người đang muốn dùng café để giảm cân thì nên dùng café nóng vì nó giúp nhiệt lượng trong cơ thể tăng cao, hỗ trợ đốt cháy calo nhanh hơn.

Nên uống cafe lúc nóng sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả

Nên uống cafe lúc nóng sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả

Nên uống cafe trước khi tập luyện thể thao

Trước khi tập thể thao khoảng 30 phút có thể uống một chút cafe, cơ thể bạn sẽ hưng phấn hơn, các axit béo sẽ thành năng lượng tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa khi vận động.

Với những cách giảm béo bụng độc đáo bằng cafe trên đây bạn đã biết thêm một cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, dùng cafe để giảm cân hiệu quả cần nhiều thời gian mới cho kết quả. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay – công nghệ Body Laser. Đây là phương pháp giảm béo tiên tiến của Hoa Kỳ đã được các chuyên gia  kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn cho người dùng. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả giảm béo cho nhiều khách hàng.

Xem thêm: Tập thể dục giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook