Dịch vụ tắm trắng có bằng tắm trắng tại nhà ?

02:50:59 - 31/07/2014 - admin

Phương pháp làm đẹp bằng cách tắm trắng tự nhiên tại nhà có ưu điểm là sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho da nhưng thời gian tác dụng khá lâu, do vậy rất nhiều bạn trẻ không có tình kiên trì đã phải bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, để […]

Phương pháp làm đẹp bằng cách tắm trắng tự nhiên tại nhà có ưu điểm là sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho da nhưng thời gian tác dụng khá lâu, do vậy rất nhiều bạn trẻ không có tình kiên trì đã phải bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, để những dịch vụ tắm trắng tự nhiên tại nhà trên được hiệu quả bạn cần có niềm tin và sự nỗ lực không ngừng.

Tắm trắng khi da bị tổn thương

Khi da bạn bị tổn thương, xây sát với những vết thương hở ngoài da chưa lành thì bạn không nên tắm trắng vào thời điểm này. Làn da chưa đủ khỏe mạnh để thẩm thấu các dưỡng chất khi tắm trắng. Quá trình làm da trắng lên cần có thời gian và sản phẩm tác động trực tiếp lên da. Khi da bị tổn thương, các sản phẩm dưỡng trắng sẽ tác động trực tiếp vào các vết thương có thể gây nhiễm trùng và cảm giác xót.

Sử dụng kem chống nắng

Nhiều người sau khi tắm trắng xong chỉ nhớ bôi kem dưỡng mà quên sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường. Họ nghĩ rằng chỉ cần mặc áo váy chống nắng, đeo khẩu trang và kính là đủ rồi. Thực tế không phải vậy. Ánh nắng vẫn có thể xuyên qua những lớp áo váy dày để gây hại cho da khiến da dễ bắt nắng hơn.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ tắm trắng toàn thân

Cùng tìm hiểu về dịch vụ tắm trắng toàn thân

Tắm trắng toàn thân

Tắm trắng toàn thân là một trong những dịch vụ tắm trắng giúp loại bỏ bớt các tế bào chết bên ngoài bề mặt da, đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt màu các tế bào da bị sậm màu do cháy nắng hoặc do một số nguyên nhân khác.

Trước khi tắm trắng, các chuyên viên về da sẽ khám và soi da để đưa ra một liệu trình tắm trắng phù hợp với từng người. Sau đó bắt đầu thử phản ứng của da trước khi tắm trắng. Mặt nạ làm trắng sẽ được thử trên phần cánh tay trước, nếu sau 15 phút, làn da bạn có chuyển biến sáng hơn, không bị rát, ngứa, mẩn đỏ (thường xảy ra ở những người có làn da nhạy cảm), quy trình tắm trắng toàn thân thật sự mới bắt đầu.

Với hai công nghệ Pháp và Ý, khách hàng sẽ có trải nghiệm liệu trình tắm trắng thật thư giãn và thoải mái. Các tinh chất từ thiên nhiên sẽ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Với các ưu điểm không kích ứng, không dựa trên nguyên lý lột tẩy, tắm trắng toàn thân bằng hai công nghệ này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Làn da trở nên mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

Xem thêm:

=>cách làm trắng da hiệu quả

=>tam trang o dau hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook