Dịch vụ hút mỡ mông và những điểm cần lưu ý

04:19:20 - 20/08/2014 - admin

Sở hữu vòng 3 cân đối là điều mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên nhiều người lại bị mỡ thừa tích tụ tập trung nhiều ở vòng 3 làm thân hình trở nên nặng nề và kém hấp dẫn. Giờ thì các bạn có thể yên tâm vì đã có phương pháp hút […]

Sở hữu vòng 3 cân đối là điều mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên nhiều người lại bị mỡ thừa tích tụ tập trung nhiều ở vòng 3 làm thân hình trở nên nặng nề và kém hấp dẫn. Giờ thì các bạn có thể yên tâm vì đã có phương pháp hút mỡ mông hiện đại giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ hút mỡ mông.

Hút mỡ mông được thực hiện khi nào?

Hút mỡ đơn thuần được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ khu trú ở các vùng của cơ thể và không có tình trạng thừa da (da còn săn chắc) hoặc thừa da không đáng kể. Trong trường hợp có thừa da thì tùy theo vùng để có chỉ định cắt căng da phối hợp.

Đối tượng lý tưởng cho việc hút mỡ bụng , mông , đùi là người có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi tốt, có thừa mỡ khu trú ở vài vùng của cơ thể và rất muốn được làm đẹp cơ thể mình.

Những đối tượng có thể hút mỡ mông

Những đối tượng có thể hút mỡ mông

Lượng mỡ tối đa mỗi lần có thể hút

Hút mỡ không phải là biện pháp để điều trị béo phì và không phải muốn hút mỡ bao nhiêu thì hút. Tùy theo thể trạng, lịch sử cân nặng, thói quen ăn uống, lối sống của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ khống chế lượng mỡ tối đa có thể hút ra ở mỗi phần của cơ thể.

Chẳng hạn chỉ hút tối đa 4-5% trọng lượng cơ thể (3 lít mỡ cho một người cân nặng 60 kg). Hút lượng mỡ lớn trong một lần có thể làm cho da bị nhăn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng !

Trước khi hút mỡ mông cần lưu ý điều gì?

Bệnh nhân cần nhịn ăn uống tối thiểu 6 giờ trước mổ. Trong trường hợp bệnh nhân có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông… thì cần ngưng sử dụng các thuốc này 10 ngày trước mổ.

Hút mỡ mông bạn cần lưu ý một số điều về lượng mỡ cần hút và cần chuẩn bị gì trước khi hút mỡ mông

Hút mỡ mông bạn cần lưu ý một số điều về lượng mỡ cần hút và cần chuẩn bị gì trước khi hút mỡ mông

Hút mỡ mông bằng phương pháp nào thì an toàn?

Công nghệ hút mỡ nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hàng đầu cho việc hút mỡ ở các bộ phận cơ thể của chúng ta. Công nghệ hút mỡ nội soi được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Công nghệ này mang lại hiệu quả tuyệt đối, chỉ sau một lần điều trị, giảm được 80%- 90% lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Hiện phương pháp này đang được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Cách giảm mỡ bụng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ cụ thể sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook