Đẹp hơn trông thấy nhờ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

03:52:49 - 12/07/2016 - admin

Công nghệ nâng mũi S line 5s hiện nay là được nhiều chuyên gia đánh giá cao giúp chị em sở hữu dáng mũi cao thon chuẩn Hàn một cách nhanh nhất – an toàn – vĩnh viễn

Đẹp hơn trông thấy nhờ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Một chiếc mũi đẹp là khi nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ cao, chiều dài, độ rộng, tạo nên tỷ lệ cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Cụ thể, chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất và sống mũi thì cong hình chữ S. Không nhiều người sở hữu được dáng mũi đẹp hoàn hảo như vậy, tuy nhiên với công nghệ nâng mũi cao S line 5S thì điều này hoàn toàn khả thi.

Nâng mũi S line 5S sử dụng sụn tự thân chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp khắc phục triệt để khiếm khuyết mũi tẹt, hếch, gồ, mũi hư do phẫu thuật…mang lại chiếc mũi cao tự nhiên với đầu mũi cong mềm mại, thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh, đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt.

Nhiều khách hàng thắc mắc làm sao biết được dáng mũi mới có phù hợp với khuôn mặt mình hay không. Băn khoăn này đã được chúng tôi trao đổi với Nguyễn Tiến Dũng  thẩm mỹ Đông Á. Bác sĩ Nam cho biết, để chiếc mũi S line có thể đẹp hài hòa với khuôn mặt bạn, giúp cải thiện nhan sắc hiệu quả thì quy trình nâng mũi phải đảm bảo 3 yếu tố sau.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D

Hai thiết bị này giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng 2 thiết bị trên. Việc kiểm tra này được đánh giá rất quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn của bạn có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không để có những điều chỉnh cho phù hợp.

Đẹp hơn trông thấy nhờ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

Nâng mũi S line đẹp với 1 lần thực hiện duy nhất

Nâng mũi S line 5S giúp bạn sở hữu diện mạo hoàn hảo hơn, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên để làm được điều này thì bạn phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Bên cạnh nâng mũi S line, Thẩm mỹ viện Đông Á còn đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng với các dịch vụ chất lượng như nâng mũi Hàn Quốc, gọt mặt V line, độn cằm, hạ gò má, căng da bụng, nâng ngực nội soi, căng da mặt, ….

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook